Bất động sản an toàn đang hút người mua tại Phú Mỹ-Bà Rịa

Sự sôi động của thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu, Golden Citi đang là tâm điểm chú ý mới của giới đầu tư. Đây là dự án được khách mua đánh giá cao bởi mức giá hợp lý, tính an toàn cao trong đầu tư, vị trí ngay tai khu dân cư trung tâm và pháp lý rõ ràng.

Đầu tư an toàn, sinh lời cao

Với lợi thế vị trí ngay khu dân cư trung tâm của phường Hắc Dịch, phường lớn thứ 2 tại thị xã Phú Mỹ - Bà Rịa và là trung tâm giao thương giữa huyện Châu Đức và TP.HCM, Golden Citi được người mua đánh giá cao về độ an toàn khi đầu tư.

Từ dự án, cư dân thuận tiện đi đến các tiện ích xung quanh như chợ Hắc Dịch, Trường THPT Hắc Dịch. cổng KCN Samsung đang chuẩn bị xây dựng ...

Ngoài ra, dự án cũng gần đường nối thẳng lên cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cách trung tâm hành chính Phú Mỹ 5 phút đi xe và dễ dàng kết nối với các điểm khác như Cảng Thị Vải – Cái Mép (cách 7km), sân bay Long Thành (15ph), TP Bà Rịa (15ph) và TP.HCM (45ph). Trong tương lai, khi cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ được thông xe vào năm 2019, việc di chuyển từ dự án đến các tỉnh miền Tây sẽ càng thuận tiện hơn.

"Không dừng ở vị trí thuận lợi, điều khiến tôi quyết định nhanh khi đầu tư vào Golden Citi là dự án này đang hưởng lợi rất lớn từ quy hoạch chung của thị xã Phú Mỹ, vốn đang được định hướng trở thành đô thị cảng trọng điểm tại phía Nam. Phú Mỹ đang được đầu tư nguồn vốn rất lớn từ ngân sách nhà nước để phát triển hạ tầng đô thị. Với tốc độ phát triển như vậy, tôi tin chỉ 1- 2 năm nữa, giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng cao", chị Ngọc Lan, một khách hàng vừa đặt chỗ mua 2 nền tại dự án Golden Citi, cho biết.

Bất động sản an toàn đang hút người mua tại Phú Mỹ-Bà Rịa

Là một trong số ít dự án hiếm hoi có 4 mặt tiếp giáp đường, Golden Citi được các nhà đầu tư đánh giá cao về khả năng khai thác đầu tư

Ngoài ra, tốc độ phát triển các khu công nghiệp tại Phú Mỹ cũng đang diễn ra rất nhanh như cụm KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đông Xuân, KCN Cửa Lò… thu hút lượng lớn lượt lao động vào khu vực sinh sống và làm việc. Hiện, tại địa phương này đã quy hoạch gần 5.000ha dành cho KCN, trong đó 09/10 KCN đã hình thành và 03/05 cụm công nghiệp đang hoạt động.

“Hạ tầng phát triển cùng sự phát triển của các KCN và cảng biển, các dự án tại Phú Mỹ luôn hấp dẫn các nhà đầu tư. Hơn nữa, giá đất tại đây đang tăng từ 20 – 30%/năm, với những dự án có giá chỉ từ 2,2 triệu/m2 như Golden Citi được những người đầu tư như tôi quyết định mua rất nhanh”, ông Nguyễn Quang Hải, TP.HCM chia sẻ về lý do mua Golden Citi.

Golden Citi hấp dẫn giới đầu tư ngay khi vừa ra mắt

Với tổng giá trị hấp dẫn chỉ tầm 1 tỷ - 1.3 tỷ đồng/nền 600m2, Golden Citi đã nhận được sự quan tâm rất lớn không chỉ của các khách hàng đầu tư bất động sản tại thị xã Phú Mỹ mà còn từ các nơi khác như Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM....

"Điều tôi tâm đắc nhất với nền đất đã mua tại Golden Citi là có được cả 2 mặt tiền thông thoáng. Với lợi thế này, tôi dễ dàng phân chia lô đất cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Dự kiến là tôi sẽ xây nhà ở 1 mặt tiền và mặt tiền còn lại sẽ xây nhà cho thuê", bà Thanh Nga, vừa mua 1 nền tại Golden Citi cho biết.

Với 4 con đường bao quanh dự án, Golden Citi được người mua đánh giá cao là một trong ít ỏi dự án có lợi thế tối ưu về mặt giao thông và khả năng mang đến lợi nhuận chắc chắn cho người mua nhờ khả năng đa dạng trong việc khai thác đầu tư về lâu dài.

“Điểm ấn tượng đầu tiên của Golden Citi là các con đường kết nối trong và ngoài dự án đã hoàn thiện tốt, đường xá thông thoáng tiện lợi, rất gần chợ trung tâm Hắc Dịch, gần trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại.... Chưa kể, khi mà khách hàng ngày càng quan trọng pháp lý của đất nền thì những dự án pháp lý tốt như Golden Citi có ưu thế rất lớn. Nhiều khách hàng chọn mua Golden Citi nhanh không chỉ ở vị trí tốt, đường sá kết nối hoàn thiện mà còn ở sự an toàn về mặt pháp lý”, anh Minh Nghĩa, môi giới bất động sản Phú Mỹ cho biết.

Theo CafeLand
2.097 

Lương Thế Tài Nguyễn Đức Anh Bùi Trường Thông Lư Minh Quân Nguyễn Hồ Thạch Đào Kim Bảo Lê Hải Nam Nguyễn Văn Nam Phạm Quý Cảnh Ưng Ngọc Quốc Thái Phạm Ngọc Bằng Nguyễn Tấn Tài Nguyễn Mạnh Đức Phạm Thanh Xuyên Nguyễn Phạm Đông Thuần Tô Ngọc Hưng Đặng Đăng Khoa Mạc Bảo Khương Đoàn Hữu Phúc Trương Văn Huấn Huỳnh Duy Tân Nguyễn Tuấn Anh Bùi Đức Chiến Trần Luật Nguyễn Trung Chính Nguyễn Tuấn Hà Đỗ Hoài Thanh La Quốc Phong Nguyễn Duy Khánh Nhật Đào Thị Bích Phương Trần Thị Hải Trần Huỳnh Như Mạc Thị Thu Hà Nguyễn Khánh Huyền Đặng Thị Thanh Phương Bùi Thị Ngọc Anh Nguyễn Thị Phương Thảo Lai Tú Quyên Phạm Sao Chi Hồ Tấn Phát Nguyễn Ngọc Mai Trần Thị Thu Thảo Trần Hương Thuỳ Trâm Đoàn Thị Tuyết Mai Cấn Thị Mỹ Duyên Nguyễn Hải Anh Nguyễn Ngọc Thanh Thảo Ngô Trần Thuý Vân Thái Thụy Phương Thảo Nguyễn Mai Anh Hoàng Thị Thùy Nguyễn Thị Tuyết Mai thân thu hằng Trần Hương Giang Nguyễn Vũ Trúc Quỳnh Trần Thị Bảo Tem Vũ Thị Dung Trần Thị Hồng Nhung Lại Thị Huyền Lê Vũ Hoàng Hiếu Triệu Hoài Trinh Trần Thanh Ngân TRẦN THỊ KIM PHƯỢNG Phạm Huỳnh Nhật Quỳnh Anh Minh Hoà Đào Như Quỳnh Võ Hà Băng Nguyễn Thị Minh Thúy Mai Thị Thuỳ Linh Nguyễn Thị Kiều Oanh Nguyễn Hồng Diệp Tống Thị Hằng Phương Thảo Nguyễn Lê Thị Ngọc Yến Nguyễn Thị Mỹ Hương Lê Thị Huyền Trinh Trần Thị Bạch Vân Nguyễn Thanh Nga Bùi Thị Thu Hà Phạm Thị Vui Nguyễn Thị Thúy Huỳnh Hồng Phúc Trần Quyên Nguyễn Hồng Hạnh Lê Thị Bích Huyền Lily Chiem Trương Thị Kiều Loan Nhung Dương Lê Trúc Giang Đàm Thị Lan Hương Trần Thị Thanh Nga Hà Thị Ái My Trương Tú Mỹ Văn Thị Kiều Trinh Trương Vũ Phương Nga Trần Thị Đoan Phượng Phạm Thị Thu Hà