Chủ tịch xã bị tố quan hệ bất chính: Điều tra vụ rải tờ rơi

Nhiều tờ rơi tố một chủ tịch xã quan hệ bất chính được rải trước cơ quan, chợ, trên đường…

Chiều 18.4, ông Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND H.Hoài Ân (Bình Định), cho biết đã giao cho công an huyện điều tra vụ việc có người rải tờ rơi tố cáo một chủ tịch xã của huyện này quan hệ bất chính với nữ kế toán, khiến cô này có thai.

“Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo huyện đã giao công an xác định người rải các tờ rơi với mục đích gì? Quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm vụ việc ngay sau khi lực lượng công an có kết quả điều tra”, ông Long khẳng định.

Sự việc được phát hiện vào ngày 25.3, khi nhiều tờ rơi được rải ở cơ quan, ngoài đường và chợ tại địa phương.

Liên quan đến vụ việc trên, vị chủ tịch xã khẳng định mình bị vu khống.

“Cô kế toán có thai với chồng là chuyện riêng của gia đình họ, chứ tôi có liên quan gì đâu. Chắc chắn có người vu khống để hạ thấp uy tín, danh dự của tôi. Chuyện này, tôi đã báo cáo chủ tịch huyện và đề nghị công an làm rõ, xử lý đúng người đúng tội”, vị chủ tịch xã bị nhắc tên trong các tờ rơi nói.

Một lãnh đạo Huyện ủy Hoài Ân cho biết sau khi công an có kết quả điều tra cụ thể vụ "thả tờ rơi tố chủ tịch xã quan hệ bất chính" sẽ thông tin rộng rãi, xử lý nghiêm những người vi phạm.

2.087 

Bình luận:


Hình mã xác nhận
Click vào đây để xem danh sách 142 Việc làm Bình Định đang tuyển dụng hoặc nhận thông báo thường xuyên thông tin về Việc làm Bình Định