Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức

"Sợ nhất là cả đời tầm thường, không tiến thủ còn an ủi bản thân đó là bình thản, đáng ngưỡng mộ" - đã bao giờ bạn rơi vào cảm giác này?

Khi còn nhỏ, ai trong chúng ta cũng đều mong ước được lớn lên thật nhanh để làm một người trưởng thành. Rồi sau này khi ước mơ đã trở thành sự thật mới thấy, hoá ra cuộc sống của một người trưởng thành chẳng hề đơn giản. Từ học hành, công việc cho đến gia đình, bạn bè, những mối quan hệ xã hội và cả chuyện yêu đương... cảm giác như mỗi ngày trôi qua, có 1001 kiểu áp lực đặt lên đôi vai của chúng ta vậy!

Sự áp lực, cảm giác mệt mỏi, những kì vọng và cả những thất vọng, hụt hẫng - ai hẳn cũng đã và đang trải qua những thứ như vậy trên hành trình tuổi trẻ của mình. Bạn có thể cảm thấy kiệt sức và muốn nghỉ ngơi, nhưng đừng vì vậy mà từ bỏ cả một hành trình trước mắt. Bạn có thể chưa là một con người hoàn hảo, nhưng điều đó không có nghĩa rằng mãi mãi bạn không thể nào tốt hơn.

Hoá ra bao nhiêu sóng gió, vấp ngã của cuộc đời đến cuối cùng cũng chỉ tóm gọn lại trong vài bài học đơn giản. Những câu nói dưới đây có thể vốn ban đầu không dành cho bạn, nhưng là một người trẻ, đảm bảo ai ai cũng đều tìm thấy chút hình bóng của mình trong những dòng chữ này. 

Chúng ta ai cũng muốn làm những điều to tát, vĩ mô nhưng đôi khi lại quên mất có những thứ nhỏ nhoi mà bản thân có thể làm ngay hôm nay để khiến người mình yêu thương cảm thấy hạnh phúc.

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 1.


Khi còn trẻ, tìm chút cảm giác an nhàn, tận hưởng cũng không có gì sai. Tuy nhiên đừng xem đó là mục tiêu, là đích đến cuối cùng của cuộc đời mình. 

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 3.


Dễ đoán và dễ hiểu quá thì lại chẳng có gì thú vị. Hãy là một cá thể khiến người khác phải tò mò đôi chút nhé! 

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 5.


Người ta chẳng chờ chẳng đợi mình đâu, sao còn thao thức làm gì? 

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 7.


Những điều mà bạn tưởng rằng hôm nay "không thể" đều có thể trở thành "khả thi" nếu bạn cho nó đủ thời gian. 

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 9.


Đến cuối cùng, người yêu thương chúng ta trọn vẹn nhất cũng chỉ có gia đình mà thôi! 

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 11.


Dù yếu đuối hay mạnh mẽ, cũng hãy luôn tin rằng mai sẽ lại là một ngày mới, và luôn còn cơ hội để chúng ta bắt đầu mọi thứ lại từ đầu!

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 13.


Đôi khi trong các mối quan hệ, những khoảng lặng lại chính là liều thuốc tốt nhất để cả hai có thể thấu hiểu và xích lại gần nhau hơn. 

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 15.


Bây giờ cố gắng một chút, sau này chắc chắn bạn không để mình thiệt. 

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 17.


Người đời có thể nói bất cứ thứ gì họ muốn, nhưng quan trọng nhất vẫn luôn là tiếng nói bên trong bạn.

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 19.

TAI TRIA / DESIGN: HOÀNG ANH

Theo HELINO
2.222 

Võ Thanh Dẹn Phan Trí Thịnh Phạm Ngọc Tân Quách Gia Hào Võ Tất Huy Nguyễn Thanh Vinh Trần Dương Huy Nguyễn Hoàng Hải Doãn Đức Thành Nguyễn Thành Nam Nguyễn Minh Quy Trần Ngọc Hiếu Trần Thanh Tùng Lê Hải Trần An Khánh Lê Minh Trí Hồ Thành Lợi Nguyễn Văn Hải Lê Thế Anh Nguyễn Cao Kỳ Đỗ Phan Nam Tiến Lê Trung Nguyễn Ngọc Vũ Nguyễn Thị Diệu Linh Nguyễn Thị Thùy Dung Nguyễn Mến Lê Thị Lan Nguyễn Thị Thanh Lương Thu Phương Nguyễn Thị Quế Mi Nguyễn Thị Ngọc Mai Lê Thị Thu Phương Trần Phương Ngân Khuất Hoài Thương Nguyễn Thị Bích Lộc Lê Thị Ngọc Quý Huỳnh Thị Trà Quế Phạm Bích Huệ Nguyễn Hồ Hoàng Điệp Nguyễn Huỳnh Châu Giang Nguyễn Ngọc Anh Bánh Tét Trương Thị Bích Huệ Trương Thị Thanh Thúy Nguyễn Thị Thành Đoàn Thị Kim Ngân Trần Thị Lệ Chi Nguyễn Thị Sang Thái Nhật Lam Nguyễn Thị Kim Tiền Đàm Diễm Thanh Đinh Thị Trà My Luật Sư Nguyễn Thị Mến Nông Thị Nga Nguyễn Thị Hồng Diệp Dương Thảo Phan Thị Nam Như Lê Thị Tố Uyên Nguyễn Thùy Anh Nguyễn Cúc Anh Nguyễn Thị Mến Lê Thị Thanh Tuyền Phạm Mai Hương Trần Thị Thu Hương Lê Thị Hải Yến Nguyễn Thị Thuyên Nguyễn Hải Yến Trần Thị Kim Hương Ngô Thị Kiều Oanh Võ Thị Tố Trang Hoàng Thị Minh Phương Ngô Thanh Ngân Nguyễn Phương Thy Mai Vân Vũ Nguyễn Uyên My Nguyễn Thị Việt Mỹ Nguyễn Thị Yến Linh Võ Thị Trong Trần Thị Thanh Trúc Đỗ Thiên Hý Lau Anh Châu Nguyễn Thị Hồng Diệp