Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức

"Sợ nhất là cả đời tầm thường, không tiến thủ còn an ủi bản thân đó là bình thản, đáng ngưỡng mộ" - đã bao giờ bạn rơi vào cảm giác này?

Khi còn nhỏ, ai trong chúng ta cũng đều mong ước được lớn lên thật nhanh để làm một người trưởng thành. Rồi sau này khi ước mơ đã trở thành sự thật mới thấy, hoá ra cuộc sống của một người trưởng thành chẳng hề đơn giản. Từ học hành, công việc cho đến gia đình, bạn bè, những mối quan hệ xã hội và cả chuyện yêu đương... cảm giác như mỗi ngày trôi qua, có 1001 kiểu áp lực đặt lên đôi vai của chúng ta vậy!

Sự áp lực, cảm giác mệt mỏi, những kì vọng và cả những thất vọng, hụt hẫng - ai hẳn cũng đã và đang trải qua những thứ như vậy trên hành trình tuổi trẻ của mình. Bạn có thể cảm thấy kiệt sức và muốn nghỉ ngơi, nhưng đừng vì vậy mà từ bỏ cả một hành trình trước mắt. Bạn có thể chưa là một con người hoàn hảo, nhưng điều đó không có nghĩa rằng mãi mãi bạn không thể nào tốt hơn.

Hoá ra bao nhiêu sóng gió, vấp ngã của cuộc đời đến cuối cùng cũng chỉ tóm gọn lại trong vài bài học đơn giản. Những câu nói dưới đây có thể vốn ban đầu không dành cho bạn, nhưng là một người trẻ, đảm bảo ai ai cũng đều tìm thấy chút hình bóng của mình trong những dòng chữ này. 

Chúng ta ai cũng muốn làm những điều to tát, vĩ mô nhưng đôi khi lại quên mất có những thứ nhỏ nhoi mà bản thân có thể làm ngay hôm nay để khiến người mình yêu thương cảm thấy hạnh phúc.

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 1.


Khi còn trẻ, tìm chút cảm giác an nhàn, tận hưởng cũng không có gì sai. Tuy nhiên đừng xem đó là mục tiêu, là đích đến cuối cùng của cuộc đời mình. 

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 3.


Dễ đoán và dễ hiểu quá thì lại chẳng có gì thú vị. Hãy là một cá thể khiến người khác phải tò mò đôi chút nhé! 

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 5.


Người ta chẳng chờ chẳng đợi mình đâu, sao còn thao thức làm gì? 

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 7.


Những điều mà bạn tưởng rằng hôm nay "không thể" đều có thể trở thành "khả thi" nếu bạn cho nó đủ thời gian. 

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 9.


Đến cuối cùng, người yêu thương chúng ta trọn vẹn nhất cũng chỉ có gia đình mà thôi! 

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 11.


Dù yếu đuối hay mạnh mẽ, cũng hãy luôn tin rằng mai sẽ lại là một ngày mới, và luôn còn cơ hội để chúng ta bắt đầu mọi thứ lại từ đầu!

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 13.


Đôi khi trong các mối quan hệ, những khoảng lặng lại chính là liều thuốc tốt nhất để cả hai có thể thấu hiểu và xích lại gần nhau hơn. 

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 15.


Bây giờ cố gắng một chút, sau này chắc chắn bạn không để mình thiệt. 

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 17.


Người đời có thể nói bất cứ thứ gì họ muốn, nhưng quan trọng nhất vẫn luôn là tiếng nói bên trong bạn.

Đã đến lúc bạn đọc những điều này và muốn thay đổi bản thân ngay lập tức - Ảnh 19.

TAI TRIA / DESIGN: HOÀNG ANH

Theo HELINO
2.257 

Đặng Khánh Hùng Trần Mạnh Chung Nguyễn Minh Việt Nguyễn Hùng Dương Phạm Văn Chính Trần Bảo Hoàng Huỳnh Gia Bảo Nguyễn Minh Tuấn Công Huy Phạm Phạm Minh Tuấn Nguyễn Trí Dũng Trần Trúc Lê Quỳnh Ngô Hiệp Ý Phan Tuấn Đạt Nguyễn minh hải Lương Hoàng Dương Mai Việt Huy Lê Quang Định Lâm Quốc Việt Trần Xuân Tú Trần Thế Anh Minh Phương Tạ Quang Vinh Trịnh Tuấn Anh Mai Duy Toàn Trịnh Minh Đăng Trương Vô Kỵ Ngô Văn Đài Tô Vĩ Toàn Đặng Thị Kiều Trinh Vũ Phương Trà Đoàn Huỳnh Thu Trang Nguyễn Thị Cẩm Tú Trần Nguyễn Mỹ Duyên Ngô Thúy Hoa Trần Thị Dinh Nguyễn Thị Huệ Lê Hoàng Trâm Phạm Thị Hồng Ngân TRẦN MINH THẢO Nguyễn Thị Phượng Trần Thị Dinh Trương Ngọc Như Tiến Thị Thu Huyền Quỳnh Lam Đỗ Thị Hà Bùi Thị Thùy Dung Ngô Vũ Thảo Vy Nguyễn Ngọc Tú Dương Thị Bích Hồng Phan Văn Tú Vũ Thuỷ Tiên Lê Thị Thúy Duy Ngô Nguyễn Thiên Duyên Trịnh Thị Xuân Thủy Phạm Thị Quy Đào Thị Thu Hồng Bùi Thị Hồng Nguyên Trần Thị Hậu Huỳnh Thùy Như Huỳnh Nguyễn Kim Phượng Phạm Thị Trà My Trương Thị Bích Trâm Đào Thị Khánh Linh Phùng Thị Hồng Ngọc Trần Thị Diễm Hằng Lê Thị Hoài Thu Nguyễn Thị Ngọc Thảo Nguyễn Thanh Thủy HỒ NGUYỄN PHƯƠNG NGHI Nguyễn Thanh Tú Nông Thị Vân Nguyễn Hà Anh Phạm Thị Ngọc Tuyết Cao Thị Diệu Nguyễn Thị Thanh Hải Đào Thị Kiều Diễm Phương Nghi Văn Thị Phương Phạm Thị Phương Thanh Nguyễn Thị Lan Đỗ Thanh Hương Đỗ Thị Hường Phạm Thị Chuyền Nguyễn Thị Tuyết Trinh Nguyễn Hồng Nhi Lê Diễm Hương Trần Thu Thảo Trần Thị Ngọc Diễm Nguyễn Kim Khoa Nguyễn Thị Hằng Hoàng Kiều Thu Ma Thị Bích Ngọc Võ Minh Thư Đinh Vũ Mai Anh Trần Thị Hằng Nguyễn Thị Vân Hồng Lê Diệu Linh Tiêu Hồng Tú My Hoàng Thị Kim Nhung Nguyễn Thị Mai Thùy Phạm Thị Thu Hương Nguyễn Thị Đào Nguyễn Phương Thảo Nguyễn Thủy Tiên Trần Thị Ngọc Phương Linh Thị Chinh Lưu Nhật Mai Trần Thị Linh Nguyễn Thị Lệ Hằng Nguyễn PhươngAnh Võ Thị Kim Chi Hồ Cảnh Xuân Diệp Thị Thu Hằng Châu Thị Mỹ Duyên Nguyễn Bảo Duyên Đặng Ái Duy Đặng Thanh Nhật Vy Đỗ Thị Mai Võ Thị Cẩm Mỹ Đỗ Huyền Trân Võ Thị Ly