Đang dọn vệ sinh tại trường, nữ lao công bị chó cắn nguy kịch

Một nữ lao công đang dọn vệ sinh ở hành lang Trường trung cấp Kỹ nghệ Hà Tĩnh thì bị con chó của một học viên thả rông cắn đến nguy kịch đến tính mạng.

Đang dọn vệ sinh tại trường, nữ lao công bị chó cắn nguy kịch - Ảnh 1.

Con chó cắn bà Dung nguy kịch đã được nhốt lại để theo dõi - Ảnh: THẮNG DINH

Theo Phòng khám đa khoa Hồng Hà, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh, tối 18-4, phòng khám này tiếp nhận bệnh nhân Dương Thị Dung (65 tuổi) bị đa chấn thương do chó cắn: bị tổn thương nặng vùng trán và ngực, da đầu bị chó cắn lóc ra một mảng lớn.

Do nguy kịch đến tính mạng, bà Dung được người thân chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Ba Lan, Nghệ An cấp cứu ngay trong tối cùng ngày.

Sau khi nhận thông tin, Công an phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh lập biên bản sự việc và yêu cầu nhà trường bắt nhốt con chó lại để theo dõi.

Theo Công an phường Đậu Liêu, chiều 18-4 bà Dung đang dọn vệ sinh ở Trường trung cấp nghề Kỹ nghệ Hà Tĩnh (đóng trên địa bàn phường này) thì bị một con chó cắn.

Sau khi thấy bà Dung nằm trên vũng máu, một số học viên của trường đưa bà đi cấp cứu.

Bà Dung là nhân viên hợp đồng của Trường trung cấp Kỹ nghệ Hà Tĩnh. Con chó cắn bà Dung là của một học viên đang theo học ở trường này nuôi.

Khi dắt chó đi dạo, học viên đã thả rông chó, không may chó cắn bà Dung bị thương.

Trước đó ngày 17-4, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cũng tiếp nhận một bệnh nhân nhi 4 tuổi ở huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) bị chó bécgiê của gia đình tấn công khi đang chơi đùa ở sân.

Bé được đưa vào viện trong tình trạng đa vết thương vùng mặt, mắt phải, vết thương lóc da đầu... Hiện bệnh nhi này đã bình phục và xuất viện.

2.070 

Bình luận:


Hình mã xác nhận