Đơn xin việc Nhân viên văn phòng, mẫu CV Nhân viên văn phòng mới nhất 2022

Đơn xin việc vào trị trí nhân viên văn phòng chính là hành trang không thể thiếu của mỗi ứng viên khi chuẩn bị ứng tuyển vào một đơn vị sử dụng lao động trên thị trường.

>> Đơn xin việc 2022 dành cho sinh viên luật mới ra trường

>> Mẫu đơn xin việc được nhà tuyển dụng khuyên dùng năm 2021

>> Phân biệt Thư ứng tuyển và Đơn xin việc

1. Đơn xin việc nhân viên văn phòng cần những thông tin cơ bản gì?

Lá đơn xin việc vào vị trí nhân viên văn phòng ngắn gọn, xúc tích là một lá đơn có có những thông tin cần thiết như nhu cầu, nguyện vọng tìm việc làm, giới thiệu sơ lược về bản thân, điểm yếu, điểm mạnh, sở trường… Cụ thể những thông tin có thể bao gồm (nhưng không giới hạn):

  • Thông tin cá nhân của người ứng tuyển (bao gồm tên, sđt, email liên lạc, khu vực sinh sống…);
  • Giới thiệu khái quát về kỹ năng, kinh nghiệm của bản thân;
  • Nguyện vọng và mong muốn của bản thân;
  • Vị trí công việc ứng tuyển;

Đơn xin việc Nhân viên văn phòng mới nhất năm 2022

Đơn xin việc Nhân viên văn phòng mới nhất năm 2022

2. Lưu ý khi viết đơn xin việc

Ứng viên có thể sử dụng mẫu đơn xin việc này hoặc viết tay theo nội dung tương tự có chỉnh sửa nội dung cho phù hợp, trong đó, cần thiết nên có phần giới thiệu ngắn gọn nhưng đầy đủ lý do xin việc - thế mạnh và sự phù hợp của bản thân nhằm khẳng định mình tiềm năng, nổi bật so với vô vàn hồ sơ xin việc khác.

3. Tải mẫu đơn xin việc Nhân viên văn phòng ở đâu?

Hiện nay thông qua các diễn đàn, trang mạng xã hội, ứng viên có thể dễ dàng tìm cho mình một lá đơn xin việc. Tuy nhiên để ứng tuyển vào vị trí nhân viên văn phòng thì lá đơn xin việc cũng cần phải có những đặc thù khác với những công việc phổ thông.

Nắm bắt được nhu cầu đó, NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT cập nhật mẫu đơn xin việc nhân viên văn phòng mới nhất tại đây để các ứng viên tham khảo và sử dụng.

Việc làm Nhân viên văn phòng

Trương Nguyễn Thạch
Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email info@nhanlucnganhluat.vn.
4.151 
Click vào đây để xem danh sách Việc làm Nhân viên Văn phòng hoặc nhận thông báo thường xuyên về Việc làm Nhân viên Văn phòng
Click vào đây để xem danh sách Việc làm Nhân viên Văn phòng hoặc nhận thông báo thường xuyên về Việc làm Nhân viên Văn phòng