Go-Viet khóa tài khoản tài xế đánh diễn viên Kim Nhã

Ngày 11-9, đại diện Go Việt xác nhận có vụ việc tài xế Go-Viet đánh diễn viên Kim Nhã khiến nạn nhân phải đi cấp cứu, công ty đã khóa tài khoản tài xế, đồng thời gặp diễn viên Kim Nhã để lắng nghe, chia sẻ sự việc đáng tiếc xảy ra.

Đại diện Go-Viet cho biết sự việc tài xế đang là đối tác của Go-Viet đánh nữ diễn viên Kim Nhã chiều 9-9 là vụ việc rất đáng tiếc. 

"Sau khi xác nhận thông tin, công ty đã tiến hành kiểm tra sự việc, thăm hỏi, hỗ trợ kịp thời hành khách bị hành hung và khóa tài khoản của tài xế liên quan đến sự việc trong ngày 9-9. 

Sau đó Go-Viet nhiều lần liên hệ xin gặp trực tiếp nữ diễn viên Kim Nhã nhưng không được. Chiều 10-9, phía đại diện công ty đã gặp trực tiếp Kim Nhã để xin lỗi, lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ nạn nhân sau sự việc đáng tiếc xảy ra", đại diện công ty cho biết. 

Theo đại diện Go-Viet, công ty sẵn sàng cung cấp hồ sơ của tài xế khi có yêu cầu của cơ quan công an. Tại công ty, sự an toàn và sức khỏe của những người sử dụng dịch vụ được ưu tiên hàng đầu và đơn vị không khoan nhượng bất cứ hành vi nào đi ngược lại nguyên tắc này.

Khách hàng có thể báo cáo các tình huống khẩn cấp cần sự giúp đỡ qua đường dây nóng được thể hiện trên ứng dụng: 1900636252. 

Trước đó, diễn viên Kim Nhã đã bày tỏ sự bức xúc khi bị tài xế Go-Viet hành hung phải nhập viện cấp cứu chiều 9-9. 

Kim Nhã chia sẻ trên trang cá nhân vì có công việc, nữ diễn viên quyết định gọi xe ôm công nghệ để tiện di chuyển nhanh hơn do đã trễ giờ. 

Cô mở app Go-Viet thì nhận được thông báo: hiện không có tài xế. Vì sợ app lỗi, nữ diễn viên đã thoát ra và bấm nút home để thoát hẳn ra ngoài app, rồi qua một ứng dụng khác đặt xe. (Tạm gọi là app B).

Trong lúc cô đợi xe của app B đến đón thì tài xế Go-Viet tới. Người này yêu cầu Kim Nhã: "một hủy, hai lên xe". Kim Nhã đã hủy chuyến theo yêu cầu của tài xế. Những tưởng vậy đã xong nhưng người này vẫn nặng lời với Kim Nhã khiến cô quyết định chụp lại biển số xe để báo cáo về tổng đài. Ngay lúc đó cô bị tài xế này đánh.

Sự việc diễn viên Kim Nhã tường thuật trên trang Facebook cá nhân được đại diện Go-Viet xác nhận và có camera an ninh ghi lại. 

Trưa 11-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện quản lý diễn viên Kim Nhã xác nhận phía Go-Viet đã trực tiếp đến thăm hỏi, xin lỗi và làm việc với Kim Nhã sau vụ việc tài xế hành hung. Hai bên cũng thiện chí phối hợp và mong muốn mọi chuyện sớm khép lại. Sau khi nhập viện cấp cứu, hiện diễn viên Kim Nhã vẫn còn mệt, đã về dưỡng bệnh ở nhà.

Tags:
Go Viet
2.094