Kỹ năng

 • Có một kiểu đồng nghiệp “vô hình” ở chốn công sở

  Có một kiểu đồng nghiệp “vô hình” ở chốn công sở

  2 ngày trước

  Đây là dạng người đi đúng giờ nhưng cũng chưa bao giờ về trễ một phút, luôn hoàn thành các công việc được giao, điểm trừ là hạn chế giao tiếp cũng như luôn nói không với các cuộc vui của hội chị em cô chú chốn văn phòng. Dần dà trở thành “người vô hình”’ chốn công sở.

  Đọc thêm

 • Cách từ chối lời mời nhận việc một cách văn minh nhất

  Cách từ chối lời mời nhận việc một cách văn minh nhất

  4 ngày trước

  Có rất nhiều câu chuyện xoay quanh vấn đề tìm việc làm. Không phải lúc nào doanh nghiệp cũng từ chối ứng viên vì có những vị trí mặc dù các bạn ứng viên tìm việc đã đỗ và có cơ hội làm việc tuy nhiên do vài lý do mà không thể tiếp nhận việc tại doanh nghiệp đấy. Vậy phải từ chối nhận việc như thế nào cho văn minh thì bài viết sẽ có ít gợi ý hay ho dành cho bạn.

  Đọc thêm

 • Những bài học từ hình ảnh đôi giày

  Những bài học từ hình ảnh đôi giày

  4 ngày trước

  Trong cuộc sống này có rất nhiều bài học được đúc kết sâu sắc từ các sự vật sự việc đơn giản xảy ra và hiện hữu xung quanh mình. Từ hình ảnh đôi giày bình thường bạn vẫn có thể đúc kết kha khá bào học kinh nghiệm trong cuộc sống.

  Đọc thêm

 • 30 tuổi sẽ khó nhảy việc hơn?

  30 tuổi sẽ khó nhảy việc hơn?

  6 ngày trước

  Đại đa số đều cho rằng 30 là tuổi để chững lại, lúc này cần một sự ổn định: lấy chồng, cưới vợ, sinh con và yên vị với một vị trí công việc nào đó. Ở cái tuổi “băm” không còn quá trẻ để thỏa sức bay nhảy tuy nhiên có phải đã già lắm đâu mà không tìm chân trời công việc mới khi vị trí hiện tại không còn phù hợp.

  Đọc thêm

 • Phá bỏ giới hạn của bản thân

  Phá bỏ giới hạn của bản thân

  8 ngày trước

  Có rất nhiều sự vật sự việc trong cuộc sống cũng giúp chúng ta rút ra được bài học giá trị nào đó. Câu chuyện chạy bộ dưới đây có thể là sự thúc đẩy động lực cho ai đó đang cần

  Đọc thêm