Kỹ năng

 • Đừng mãi theo đuổi đam mê vì bạn cũng cần tiền để sống

  Đừng mãi theo đuổi đam mê vì bạn cũng cần tiền để sống

  6 ngày trước

  Hãy làm những gì bạn đam mê, là thế mạnh của bạn, rồi thành công sẽ theo đuổi bạn. Nhưng khi đam mê không thể đem lại một kết quả thực tế cho cuộc sống, đã đến lúc bạn nên nhìn nhận lại con đường của mình.

  Đọc thêm

 • Đi làm, đừng coi công ty giống như gia đình thứ hai của mình

  Đi làm, đừng coi công ty giống như gia đình thứ hai của mình

  6 ngày trước

  Khi đi làm hầu hết các công ty đều mang đến cho nhân viên một nhận định giá trị đó là coi công ty như gia đình của mình. Thật chất, ở khía cạnh nào đó nếu quá chú trọng về mối quan hệ gia đình trong công ty thì bạn sẽ bị trì hoãn rất nhiều cơ hội trong công việc, trở nên hèn nhát và đánh mất giá trị bản thân mình.

  Đọc thêm

 • Các kỹ năng cần thể hiện trong lúc phỏng vấn xin việc

  Các kỹ năng cần thể hiện trong lúc phỏng vấn xin việc

  6 ngày trước

  Phỏng vấn xin việc luôn là khâu quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá quyết định lựa chọn ứng viên cho vị trí đang còn thiếu ở công ty. Trong quá trình phỏng vấn bạn cần thể hiện tốt những kỹ năng dưới đây để lọt vào mắt xanh nhà tuyển dụng.

  Đọc thêm

 • Thái độ và mối quan hệ chính là thứ quyết định giàu nghèo

  Thái độ và mối quan hệ chính là thứ quyết định giàu nghèo

  7 ngày trước

  Kiến thức trong trường học có thể làm là tiền đề của người giỏi. Nhưng kiến thức ngoài xã hội bao gồm thái độ và mối quan hệ mới tạo nên thành công của một người giàu.

  Đọc thêm

 • Nghề chọn người hay người chọn nghề?

  Nghề chọn người hay người chọn nghề?

  8 ngày trước

  Việc chọn nghề nghiệp nếu không định hướng rõ ràng cũng giống như đang đi lạc trong một mê cung Chuyện người chọn nghề hay nghề chọn người vẫn còn là một câu hỏi bí ẩn mà mỗi người là một đáp án. Bởi vì có rất nhiều người thành công ở những lĩnh vực không phải chuyên ngành học của họ và có những người sau bao năm làm việc lại nhận ra công việc mình đang làm không phải là việc phù hợp nhất và quyết định rẽ hướng.

  Đọc thêm


Nguyễn Trung Hiếu Nguyễn Khắc Cường Vũ Hồng Tâm Nguyễn Phú Quí Bùi Văn Kiểm Trịnh Văn Long Dương Văn Linh Phạm Quang Minh Nguyễn Hoàng Vẹn Nguyễn Trung Thuấn Ngô Thanh Sóng Nguyễn Duy Hoàng Lê Nguyễn Hoàng Long Bùi Thế Vĩ Hoàng Văn Trí Phạm Minh Tân Đinh Văn Thương Nguyễn Văn Cường Hoàng Minh Hoàng Nguyễn Phú Quí Nguyễn Văn Pol Đặng Hữu Phi Lê Tiến Dũng Nguyễn Đình Lý Trần Xuân Thưởng Trương Hoàng Minh Nguyễn Văn Đen Đặng Quốc Anh Lion Phạm Tống Anh Văn Nguyễn Khoa Đức Lò Tiến Phong Đinh Tuấn Nghĩa MANISH DHOOT Bùi Khánh Linh Hoàng Anh Tú Nguyễn Văn Hùng Nguyễn Văn Cường Nguyet Thanh Hoang Lương Thị Quỳnh Chi Nguyễn Thị Xuyến Nguyễn Bảo Loan Bùi Nhật Linh Nguyễn Hoàng Thu Thảo Trần Anh Hoàng Hải Ly Phan Thị Tuyết Mai Trịnh Thị Tuyết Linh Trần Thị Tuyết Nguyễn Thị Lý Nguyễn Kim Tiến Nguyễn Trà My Nguyễn Thị Thu Hằng Trần Thị Thu Trà Hà Diệp My Trần Thị Kiều Nhi Lê Nguyễn Lan Tuyền Ngô Thị Tố Nguyên Đinh Thị Mỹ Hiệp Dương Hà Mỹ Tiên Hồ Nguyễn Quỳnh Như Lê Huỳnh Khánh Huy Trần Thanh Hiền Võ Nguyễn Kiều My Đặng Ngọc Vân Lương Thị Biển Nguyễn Lâm Oanh Hoàng Thị Quế Anh Ly Nguyễn Hoàng Thị Mỹ Linh Kim Phụng Nguyễn Thị Hồng Minh Lê Thị Thanh Tâm Nguyễn Thị Thanh Tuyền Phạm Thị Thu Thảo Lê Nguyễn Thiên Bảo Nguyễn Thảo My Dũng Tường Nguyễn Thị Hoài Trang Lê Vân Phạm Thị Thu Hiền Trần Vân Anh Trần Thị Thu Thảo Dương Huỳnh Mai Lê Nguyễn Kim Phụng Trần Minh Thùy Võ Thị Vân Anh Mai Phan Thi Tuyet Hoàng Thị Giang Phạm Thị Thu Thảo Nguyễn Thị Trang Hồ Thanh Tú Nguyễn Thị Liên Thanh Lê Huyền