Kỹ năng

 • 05 điều bạn nên loại bỏ ra khỏi CV xin việc ngay lập tức nếu không muốn bị đánh rớt phỏng vấn

  05 điều bạn nên loại bỏ ra khỏi CV xin việc ngay lập tức nếu không muốn bị đánh rớt phỏng vấn

  2 ngày trước

  CV là công cụ giúp người ứng tuyển giới thiệu rõ về bản thân. Đồng thời là cầu nối quan trọng giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Bên cạnh đó, bản CV cũng là con đường giúp ứng viên nhận được cơ hội phỏng vấn cao. Tuy nhiên chính bởi vì muốn thể hiện bản thân quá nhiều nên có những ứng viên đã làm cho bản CV của mình trở nên “bội thực” trong mắt nhà tuyển dụng. Dưới đây là những điều cần loại bỏ ra khỏi CV nếu muốn nhận được lời mời phỏng vấn.

  Đọc thêm

 • Cách nhận biết môi trường làm việc tốt cho dân Luật khi đi tìm việc làm

  Cách nhận biết môi trường làm việc tốt cho dân Luật khi đi tìm việc làm

  2 ngày trước

  Môi trường làm việc quả thật tác động rất lớn đến hiệu quả công việc. Nhất là đặc tính của nghề luật khi chúng ta luôn phải tất bật và bận rộng trong mớ giấy tờ hồ sơ pháp lý mỗi ngày. Nếu bạn đang tìm một công việc mới, việc đánh giá môi trường làm việc là rất quan trọng và bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết thế nào là một môi trường làm việc tốt.

  Đọc thêm

 • Áp dụng các phương pháp này khi bạn muốn tập trung tuyệt đối vào làm việc

  Áp dụng các phương pháp này khi bạn muốn tập trung tuyệt đối vào làm việc

  3 ngày trước

  Chúng ta hay có xu hướng tự hòa hoãn với chính bản thân mình. Rõ ràng bạn đang phải “chạy deadline” thì chiếc điện thoại với hàng loạt tin tức đã có thể làm bạn phân tâm và không kịp hoàn thành tiến độ công việc. Hay bạn đang phải học online trên máy tính nhưng bên cạnh đó là hàng loạt cửa sổ với nhiều trình duyệt khác như Facebook, Youtube,… cũng làm hiệu quả học tập trở nên kém đi.  Vậy để tập trung tuyệt đối vào làm một điều gì đó bạn cần phải làm gì? Các phương pháp dưới đây có thể giúp ích phần nào cho bạn.

  Đọc thêm

 • 04 Dấu hiệu nhận biết có thể bạn đang gặp phải tuyển dụng lừa đảo

  04 Dấu hiệu nhận biết có thể bạn đang gặp phải tuyển dụng lừa đảo

  3 ngày trước

  Thực trạng lừa đảo tuyển dụng trong cộng đồng sinh viên hiện  nay ngày càng nhiều với hàng loạt thủ đoạn rất tinh vi. Có không ít báo đài cũng như các trang thông tin chính thống đăng tải cảnh báo tuy nhiên số lượng các bạn sinh viên “mắc bẫy” vẫn còn nhiều vì nhẹ dạ cả tin. Bài viết này sẽ phần nào giúp mọi người hình dung những dấu hiệu nhận biết rằng bạn có thể đang là con mồi béo cho những “nhà tuyển dụng ảo” này để kịp thời tránh xa khỏi “tiền mất tật mang.”

  Đọc thêm

 • 05 Phương pháp thu hút sự thành công hiệu quả nhất

  05 Phương pháp thu hút sự thành công hiệu quả nhất

  5 ngày trước

  Đa số mọi người đều không hài lòng với những gì mình đang có. Mọi thứ chúng ta sở hữu đều chưa bao giờ là đủ. Người chưa thành công thì rất muốn thành công, người thành công rồi lại càng mong muốn đạt thành tựu cao hơn và để làm được điều đó ngoài sự nỗ lực ra còn có một thứ gọi là thói quen cải thiện. Hãy thực hiện các phương pháp tuy nhỏ dưới đây nhưng có thể biến mọi mong muốn của bạn tiến gần đến hiện thực hơn.

  Đọc thêm


Võ Trần Trọng Trần Sơn Tùng Nguyễn Thành Hưng Tạ Nguyễn Tài Anh Nghiêm Anh tuấn Y Thớt Niê Mr Dung Phan Văn Hùng Nguyễn Minh Duy huynh hi ho Đỗ Quốc Đoàn Lê Quang Quý Bảo Trần Đình Đại Đuc Thang Pham Phạm Mai Nhất Thống Trần Đình Tài Võ Tấn Cường Hoàng Kim Long Huỳnh Văn Tuyên Nguyễn Xuân Cường Phạm Dương Hiệp Hoàng Nhật Vũ David Wormald Phạm Văn Dũng Trọng Nghĩa Lê Văn Anh Thanh Giang Nguyễn Nguyễn Ngọc Hải Nguyễn Thị Tú Hà Bùi Thu Trang Nguyễn Thị Lệ Huyền Mỹ Yến Hồ Thị Yến Oanh Doãn Thị Hồng Nguyễn Thị Thùy Linh Đặng Thị Anh Thư Lê Thị Thiên Trang Nguyễn Hoa Vàng Linh Giang Phan Thị Thu Trang Nguyễn Thị Thu Sương Huỳnh Nguyễn Bảo Mi Nguyễn Thu Hương Nguyễn Thị Minh Nguyệt Nguyễn Hà Trang Võ Thị Tuyết Nhi Tạ Thị Phương Liên Nguyễn Thị Hồng Nhung Nguyễn Thanh Nhàn Nguyễn Như Quỳnh Chi Trần Thu Hà Nguyễn Thị Trúc Linh Lương Thanh Phương Trương Thị Yến Phương BÙI THỊ NHƯ Ý Bùi Thị Phương Hoàng Thị Lệ Kim Oanh Trần Mỹ Linh Võ Thị Kim Ngân Nguyễn Thị Thanh Thảo Nguyễn Thị Huyền Cao Tú Uyên Trần Thị Lợi Trần Thị Diễm Trang Trương Thị Hồng Ly Phạm Ngọc Nhung Hoàng Thị Thủy Đặng Thị Cẩm Ly Nguyễn Thị Nhật Quyên Dương Minh Trang Nguyễn Thùy Linh Trần Đặng Kim Loan Ngoc Oanh Pham Nguyễn Thị Như Quỳnh Nguyễn Thị Tuyết Trần Thị Kiều Anh Đặng Hà Hồng Thắm Nguyễn Thị Hạnh Phúc Phạm Liễu Đỗ Thị Thu Dung Hà Thanh Huyền Vũ Kim Liên Lê Ngọc Cao Hoàng Minh Anh Võ Thị Thu Hiền Nguyễn Thị Bích Loan Phạm Ngọc Như Quỳnh Lê Thị Ngọc Trang Trần Thị Thanh Thủy Nguyễn Thị Thanh Tuyền Lê Thị Kim Phụng Trần Thị Mỹ Hạnh VŨ THANH DƯƠNG Nguyễn Thị Kiều My