Kỹ năng

 • Nói giọng địa phương, nói ngọng, nói lắp thì học luật có được không?

  Nói giọng địa phương, nói ngọng, nói lắp thì học luật có được không?

  6 ngày trước

  Mỗi nghề có một đặc thù riêng, đối với ngành luật thì giao tiếp rất quan trọng nhất là những người làm trong Tòa án, Viện kiểm sát. Nhiều bạn học sinh có nguyện vọng thi vào ngành luật nên lại có dị tật như: nói ngọng, nói lắp. Vậy những người này có thể học luật được không? Cơ hội việc làm như thế nào?

  Đọc thêm

 • Kỹ năng văn phòng: 05 sai lầm khiến bạn khó hòa nhập trong môi trường công sở

  Kỹ năng văn phòng: 05 sai lầm khiến bạn khó hòa nhập trong môi trường công sở

  9 ngày trước

  Kỹ năng luôn là “vũ khí” lợi hại để một nhân viên có thể sống sót tốt trong môi trường công sở. Kỹ năng được hình thành trong quá trình học tập và trau dồi. Dưới đây là vài lưu ý khiến bạn nâng cao kỹ năng văn phòng, nên nhớ đừng phạm 05 sai lầm này để hòa nhập trong môi trường công sở.

  Đọc thêm

 • Top 05 câu nói dối kinh điển của đồng nghiệp

  Top 05 câu nói dối kinh điển của đồng nghiệp

  11 ngày trước

  Mối quan hệ đồng nghiệp trong môi trường công sở luôn có vô vàn câu chuyện thú vị  thế nên dù có thân thiết đến đâu cùng nhau trải qua bao nhiêu khổ ải thì nếu đồng nghiệp thốt lên 1 trong 10 câu nói dưới đây thì đừng vội tin là thật.

  Đọc thêm

 • 03 Điều nên tránh khi đi phỏng vấn

  03 Điều nên tránh khi đi phỏng vấn

  11 ngày trước

  Các kinh nghiệm khi đi phỏng vấn nhiều vô số kể có thể đúc kết thành một cuốn cẩm nang giúp các bạn sinh viên tự tin hơn khi phỏng vấn tìm việc làm. Thế nhưng dù có chuẩn bị kỹ càng như thế nào đi nữa thì bạn cũng cần chú ý 03 điều nên tránh, tuyệt đối không nhắc đến trong quá trình phỏng vấn.

  Đọc thêm

 • Đối với sinh viên Luật, 03 năm sau tốt nghiệp cực kỳ quan trọng

  Đối với sinh viên Luật, 03 năm sau tốt nghiệp cực kỳ quan trọng

  12 ngày trước

  Thế giới rộng lớn, xuất phát điểm của mỗi người một khác nhau nên con số cụ thể chính xác với từng người thường không giống nhau. Với con số 03 năm, con số ước lượng được cho là phù hợp nhất với hầu hết Cử nhân Luật sau khi ra trường. 03 năm sau khi tốt nghiệp trường Luật rất quan trọng. Vì sao?

  Đọc thêm


Trần Văn Thi Trần Ngọc Tiến Unname Đỗ Anh Tuấn Đặng việt Tuyến Trần Đình Trinh Nguyễn Tấn Tài Hà Minh Quốc Duc Minh Pham Nguyễn Trần Quốc Huy Phạm Bá Khôi Võ Lê Quang Lê Bá Nhã HUỲNH KIM THỦY Nguyễn Minh Sang Tuấn Anh Vũ Lý Hải Trần Anh Kiệt Hoàng Tuấn Anh Hoàng Quốc Minh Trần Minh Hùng Lê Trường Sơn Nguyễn Vũ Minh Tân Phạm Đức Minh Nguyễn Thị Ánh Trâm Trần Thị Thành Thủy Phạm Vũ Huyền Chi Lê Quỳnh Nhi Trần Hương Giang Trần Thị Hồng Nhung Nguyễn Thị Mỹ Linh Nguyễn Thị Huỳnh Hương Nguyễn Hà Thị Ngọc Ý Kiều Thị Bảo Trang Trương Thị Tuyết Phạm Nguyễn Nguyên Thảo Nguyễn Thị Thanh Nga Phùng Thị Bích Tiên Nguyễn Thị Ngọc Huyền Lê Thị Thanh Thắm Hồ Thị Huế Võ Thị Nương Đặng Thị Hoà Nguyễn Võ Ngọc Trân Nguyễn Thị Trà My Trần Thị Hồng Nhung Dương Quốc Lê Khanh Trần Hà Trang Lê Thị Quỳnh Anh Bùi Ngọc Hân Đoàn Thị Bích Trân Vũ Thị Diễm My Huỳnh Thị Kim Oanh Nguyễn Phương Chi Đinh Hồng Trang Thuy Duong Vu Lê Thị Thùy Ngân Nguyễn Thị Tường Vy Nguyễn Phương Khánh Hà Phạm Ngọc Khanh Hồ Thị Huế Nguyễn Thị Tố Oanh Trần Thị Thùy Linh Lưu Bích Ngọc Cao Thị Nga Lê Ngọc Tố Linh Trương Thị Vui Huỳnh Thị Diễm Trang Phan Thúy Quỳnh Trương Thị Huyền DUONG THI LY Võ Ngọc Anh Thư LÊ THỊ QUỲNH ANH Nguyễn Phan Ngọc Hân Nguyễn Thị Hằng Lê Minh Thư Trần Thị Thùy Dương Nguyễn Thị Đào Đặng Lê Phương Thành Nguyễn Ngọc Huỳnh Linh Nguyễn Thị Duyên Lê Thị Ngọc Hân Phạm Đình Đình