Kỹ năng

 • Những điều không nên chia sẻ với đồng nghiệp để tránh rước họa vào thân

  Những điều không nên chia sẻ với đồng nghiệp để tránh rước họa vào thân

  11 ngày trước

  Xét trên khía cạnh nào đó thì việc buôn chuyện ở chốn công sở cũng mang lại những lợi ích nhất định như là giúp đồng nghiệp hiểu tính cách của nhau hơn, không tạo khoảng cách hay là giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên dù thân thiết đến mấy cũng không nên chia sẻ với đồng nghiệp những chuyện dưới dây để để tránh mắc phải một số rắc rối.

  Đọc thêm

 • Ghét người khác như thế nào để không vi phạm pháp luật

  Ghét người khác như thế nào để không vi phạm pháp luật

  11 ngày trước

  Yêu, thích, cảm mến, ghét bỏ đâu cũng là một loại cảm xúc của con người. Yêu một ai đó hay ghét một ai nhiều khi cũng chẳng cần lý do gì cho phức tạp. Chúng ta cũng hay thường xuyên bày tỏ cái sự ghét bỏ của mình đối với đối tượng hướng đến cho hội chị em, không phải muốn lôi kéo mà là muốn tranh thủ nhận được sự ủng hộ xung quanh của bạn bè. Căn bản ghét người khác thuộc về phạm vi cảm xúc và cũng không hề vi phạm pháp luật nhưng ghét sao cho văn minh để không bị pháp luật “sờ gáy” thì không phải ai cũng làm được.

  Đọc thêm

 • Chúng ta có quá nhiều rào cản để vượt qua

  Chúng ta có quá nhiều rào cản để vượt qua

  12 ngày trước

  Cuộc sống của chúng ta ai cũng trải qua vài rào cản, rào cản là trở ngại là thách thức. Rào cản khiến ta thất bại nhưng lại không thể tránh chúng dù bằng cách này hoặc cách khác. Có chăng là đối diện, chấp nhận rồi từ từ vượt qua.

  Đọc thêm

 • Sinh viên đi làm thêm và thực trạng đánh đổi tương lai chỉ để nhận mấy triệu đồng

  Sinh viên đi làm thêm và thực trạng đánh đổi tương lai chỉ để nhận mấy triệu đồng

  10 ngày trước

  Làm thêm luôn là trải nghiệm đáng có trong cuộc đời của mỗi sinh viên. Tuy nhiên việc làm thêm cần phải cân bằng giữa việc học. Có rất nhiều bạn sinh viên năm 3, 4 tương lai rộng mở nhưng vì ham chạy theo vài đồng tiền mà đời sinh viên cho là lớn lao để rồi lơ là, thậm chí bỏ học để đánh đổi tương lai phía trước, liệu điều đó có đáng hay không?

  Đọc thêm

 • 04 câu nói có vẻ không vấn đề gì nhưng lại khiến đồng nghiệp ngao ngán, sếp đánh giá thấp bạn

  04 câu nói có vẻ không vấn đề gì nhưng lại khiến đồng nghiệp ngao ngán, sếp đánh giá thấp bạn

  13 ngày trước

  Lời ăn tiếng nói vốn đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống thường ngày. Ở môi trường công sở khi mỗi ngày chúng ta đều phải tiếp xúc, giao tiếp thì tiếng nói còn giúp người khác đánh giá về con người bạn. Chỉ một giây lỡ miệng, câu nói của bạn có thể bị hiểu sai ý và khơi mào cho những trận chiến không đáng có “chốn thâm cung”. Dưới đây là 04 câu nói nghe có vẻ bình thường nhưng cũng có thể gây họa cho bạn bất cứ khi nào.

  Đọc thêm


Nguyễn Thanh Tùng Phạm Thành Tuấn Nguyễn Trung Thời Mã Bá Khánh Duy Vũ Đặng Ngọc Phan Nguyễn Thanh Khanh Đinh Lương Minh Anh Nguyễn Đăng Khoa Hoàng Thành Hiệp Ngụy Hoàng Vĩ Trần Bá Thuật Tuấn Anh Nguyễn Anh Nguyễn Văn Trọng Hoàng Văn Tùng Nguyễn Thanh Sơn quoc tran Trần Minh Tuấn Nguyễn Duy Trường Nguyễn Hoàng Nguyễn Quang Hưng Nguyễn Đình Phước Hứa Xuân Vịnh Lưu Quang Tùng Nguyễn Duy Phúc Phạm Minh Quang Ngô Khánh Tùng Lê Tủy Em Trần Văn Hung Đinh Thị Thanh Hoàn Trần Hồng Ngọc Hồng Mỹ Vân Võ Mỹ Duyên Trần Thị Mỹ Duyên kim Cuong nguyen Phạm Thủy Tiên Nguyễn Thị Diệu Linh Trần Thị Thảo Nhi Mai Thị Ngọc Mai Trịnh Thu Phương Ngô Thị Gia Linh Nguyễn Ngọc Hoa Nguyễn Thị Kim Yến Tống Thanh Huyền Trần Ngọc Thu An Trần Mỹ Linh Đặng Khánh Huyền Phạm Lan Ngô Hoàng Xuân Hương Phan Mai Hồng Ngọc Phạm Thị Hoa Châu Kim Hạnh Ngô Thị Gia Linh Trần Nguyễn Quỳnh Như Liểu Thị Thiện Kim Minh Phan Thị Hồ Thị Hồng Cao Liên Phương Phạm Hồng Nga Nguyễn Thị Kiều Phương Ngô Tiền Vũ Thu Huyền Nguyễn Thị Thu Thanh Nguyễn Thị Mỹ An Nguyễn Thị Kim Ngân Nguyễn Thị Mỹ Trâm Nguyễn Thị Bích Hạnh Lưu Thị Tuyết Mỹ Nguyễn Phương Khanh Đặng Thị Nhung Lỗ Bích Ngân Võ Thanh Mai Nguyễn Huyền Trân Nguyễn Thảo Nguyên Dương Phương Thảo Nông Thị Thiết Đỗ Thị Tuyết Lan Phạm Thị Huỳnh Như Nguyễn Thị Quỳnh Anh Lê Thị Thuỳ Linh Phạm Hoàng Lan Hồng Mơ Vũ Thị Mỹ Linh Tạ Thị Hòa Đỗ Thị Tuyết Lan Vũ Thị Ngọc Anh Nguyễn Gia Hân Trần Ngọc Đăng Khoa nhi trần thị dung Hà Kiều Anh Dương Thị Ngọc Bích Nguyễn Thị Hương Dương Thê Ngọc Chúc Nguyễn Bảo Vy Hoàng Bích Phượng Hồ Thị Trúc Lâm Lý Thảo Nguyên Phạm Đình Minh Uyên Lại Thu Uyên