Mô tả công việc vị trí Nhân viên kinh doanh

(có 2 đánh giá)

Nhân viên kinh doanh là người có nhiệm vụ dùng các giải pháp hỗ trợ, tư vấn, chăm sóc khách hàng để đi đến mục đích là bán được sản phẩm của công ty. Nhân viên kinh doanh là lực lượng chủ đạo đem vê doanh thu cho công ty.

>> Nhân viên kinh doanh là gì?

>> Nhân viên kinh doanh bất động sản làm gì?

Một nhân viên kinh doanh phải làm gì

– Lập kế hoạch và tổ chức triển khai hoạt động kinh doanh theo khu vực được phân công: duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới.
– Chịu trách nhiệm chính về yêu cầu doanh số của công ty giao cho từng bộ phận.
– Tùy theo yêu cầu của công ty, nhân viên kinh doanh có thể thu thập thông tin khách hàng hoặc không và nắm được tình hình đối thủ trên thị trường, từ đó phản hồi về cho ban lãnh đạo và quản lý kinh doanh trực tiếp.
– Tham mưu cho các cấp lãnh đạo về các thông tin thị trường, đề xuất chiến thuật kinh doanh phù hợp.
– Thường xuyên tiếp xúc khách hàng bằng nhiều phương pháp khác nhau, nắm rõ các thông tin của khách hàng. Tiếp nhận các phản ánh và yêu cầu của khách hàng về sản phẩm của Công ty, công tác giao hàng… Báo cáo với Ban lãnh đạo, Trưởng bộ phận về những khiếu nại và nhu cầu của khách hàng để tìm ra hướng giải quyết.
– Luôn luôn cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị, tham gia đầy đủ các buổi đào tạo của công ty.
– Hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc khách hàng thanh toán công nợ cho đến khi khách hàng đã thanh toán xong.

Yêu cầu đối với một nhân viên kinh doanh

– Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học các khối trường Kinh tế, QTKD, Marketing.
– Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén.
– Kỹ năng đàm phán, giao tiếp tốt.
– Chấp nhận thường xuyên đi công tác tỉnh, làm việc độc lập.
– Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm và hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh

(có 2 đánh giá)
Trương Nguyễn Thạch
Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email info@nhanlucnganhluat.vn.
4.019 
Click vào đây để xem danh sách Việc làm nhân viên kinh doanh hoặc nhận thông báo thường xuyên về Việc làm nhân viên kinh doanh
Click vào đây để xem danh sách Việc làm nhân viên kinh doanh hoặc nhận thông báo thường xuyên về Việc làm nhân viên kinh doanh