Nhà tuyển dụng sẽ thấy ‘phấn khích’ nếu ứng viên hỏi câu hỏi đơn giản này, nhưng hãy sử dụng khi đã vào những vòng phỏng vấn cuối nhé!

Khi ứng viên hỏi câu này sẽ thể hiện 2 điều: "Thứ nhất là họ cho thấy sự tận tâm và muốn được cam kết với công ty. Thứ hai là họ đang muốn cải thiện bản thân.

Nhà tuyển dụng sẽ thấy ‘phấn khích’ nếu ứng viên hỏi câu hỏi đơn giản này, nhưng hãy sử dụng khi đã vào những vòng phỏng vấn cuối nhé!

Đừng hỏi về những đặc quyền ở công ty trong một buổi phỏng vấn bởi sẽ gây cảm giác tự phụ. Bạn không muốn gây ấn tượng rằng mình đến công ty chỉ để ăn vặt miễn phí chứ.

Nhưng thật khó để người ngoài hỏi giám đốc nhân sự giải thích cách mà công ty họ đầu tư cho nhân viên. Còn theo Lillian Landrum của The Muse, bạn nên hỏi nhà tuyển dụng về cơ hội phát triển chuyên nghiệp: "Chúng tôi thật sự rất phấn khích khi mọi người bắt đầu hỏi tôi xung quanh việc tôi đầu tư vào phát triển nhân viên ở đây."

Ví dụ, bạn có thể hỏi thăm việc tham gia các hội thảo ngành hoặc được chi trả học phí cho các chương trình đào tạo nâng cao. Landrum nói rằng cô ấy có thể hỗ trợ nhân viên đến những buổi hội thảo với tư cách nhân sự. Vậy tại sao những nhân viên khác không được đối xử như vậy?

Còn chuyên gia Erica Keswin nói rằng cô ấy khuyên mọi người nên hỏi về sự phát triển chuyên nghiệp khi bạn đã trải qua một số vòng phỏng vấn, tức là không phải trong buổi phỏng vấn đầu tiên. Các nhà tuyển dụng đã quen với việc nghe loại câu hỏi này, còn nếu một công ty không đưa ra cơ hội phát triển thì nó nên bị gắn cờ đỏ.

Đối với Landrum thì khi ứng viên hỏi câu này sẽ thể hiện 2 điều: "Thứ nhất là họ cho thấy sự tận tâm và muốn được cam kết với công ty. Thứ hai là họ đang muốn cải thiện bản thân."

Theo Nhịp Sống Kinh Tế/BI
2.293 

Thanh Tú Trần Phan Tấn Vinh Trần Vũ Huy Sơn Nam AK Lê Thanh Tùng Nguyễn Duy Hoàng Đỗ Hoàng Anh Minh Huỳnh Nguyễn Bảo Nghiêm Huỳnh Tấn Cương Lê Hồng Ngọc Bùi Ngô Hoàng Kỳ Lê Đức Minh Trương Minh Phương Dương An Khương Lê Văn Ngọc Đinh Quý Thành Huỳnh Ngọc Châu Lã Văn Nhân Phạm Văn Sơn Lường Văn Đông Nguyễn Văn Hà Phạm Trung Thành Đoàn Nguyễn Trường Giang Nguyễn Minh Quân Lê Huy Bình Đỗ Ngọc Thắng Cao Xuân Đức Peter Chang Nguyễn Thành Long Mai Xuân Thoại Nguyễn Thanh Tùng Mai Thị Thu Hiền Đặng Thị Thuỳ Vy Bá Văn Thanh Thúy Nguyễn Phương Hoa Nguyễn Thị Thi Ngân Võ Thị Mỹ Duyên ĐÀO THU HUYỀN Đào Huyền My Phạm Thị Phương Thảo Võ Thị Kim Hồng Nguyễn Thị Chi Ngọc Huyền Nguyễn Đỗ Thái Ngự TẠ THỊ HỒNG LĨNH Nguyễn Như Trang Bạch Cung Trương Thị Ánh Nguyễn Thị Thu Thùy Nguyễn Thị Khánh Huyền Nguyễn Thị Kim Ngân Lê Thị Khuyên Hoàng Thị Ly Phạm Thu Hạnh Phan Thanh Trúc Nguyễn Thị Thùy Hương Đào Lựu Mộng Tuyền Võ Thị Yến Luy Trang Ly Nguyễn Tường Ân Lưu Thị Đan Phạm Thái Quỳnh Như Nguyễn Thị Thùy Trang Nguyễn Huỳnh thanh thảo Hoàng Thị Hoài Liên Quyền Thị Huyền Nguyễn Lê Quỳnh Hoa Phạm Hải Yến Hồ Thị Tuyết Hồng Hoàng Diệu Linh Nguyễn Thị Uyên Nguyễn Thị Hương Thảo Trần Thị Hải Hậu Le Thi Phuoc Nguyễn Thị Hồng Thắm Đinh Thị Khánh Linh Trần Thị Như Ngọc Lê Thị Ngọc Trang Trần Thị Xuyến Trần Thị Ngọc Tuyết Hồ Thị Nhiên Nguyễn Đắc Mộng Ngọc Hoàng Thị Phương Lan hdsghs igha agdih