Tệ nạn bên trong Karaoke Khánh Như (Đồng Nai): Chủ cơ sở dịch vụ tuyên bố “bất khả xâm phạm”?

Thời gian qua, những người kinh doanh lĩnh vực giải trí, những nhóm trẻ bay lắc và những nhóm người thích đi tìm “của lạ” liên quan đến mại dâm trên địa bàn thành phố Biên Hòa không ai xa lạ gì với Karaoke Khánh Như trên đường Võ Thị Sáu, khu phố 4, phường Thống Nhất. Việc phục vụ từ A đến Z cho khách làng chơi của quán Karaoke Khánh Như này dường như rất nổi tiếng, nhưng điều đáng bàn đến là các cơ quan chức năng trên địa bàn thành phố này lại dường như không biết đến.

Bất cứ giờ giấc nào, nếu khách có nhu cầu thì việc điều “đào” ra để múa lửa, khỏa thân tiếp khách cũng đều được ưu tiên. Chỉ với 800 nghìn đồng cho một cô “đào”, khách chỉ cần thông qua phục vụ bồi bàn là mọi thứ đều được diễn ra như sở thích của mình.

Còn muốn được các “đào” chiều và cung cấp dịch vụ mại dâm cho mình, khách hàng chỉ cần trả theo cái giá đã được quy định sẵn, giá cả tùy vào nhan sắc của các “đào”. 

Đó là lý do mà sau những chầu nhậu chếnh choáng, giới thanh niên và những người có sở thích đi tìm “của lạ” lại bắt đầu tìm kiếm cho mình một “bãi đáp” tiếp theo để vui tới bến thì karaoke Khánh Như trên địa bàn đường Võ Thị Sáu, khối phố 4, phường Thống Nhất là một sự lựa chọn ưu tiên.

screenshot-2019-08-01-13-49-53-26-5d42de9f9b923

 Hình ảnh trong karaoke Khánh Như - Nơi đang tồn tại một loạt các hành vi tệ nạn xã hội?

Bởi tại đây, chủ quán tên Ngọc Hà của karaoke Khánh Như này dường như cung cấp đủ các dịch vụ từ A đến Z để chiều khách. Từ hát hò, các tệ nạn xã hội cho đến mại dâm. Xung quanh khu vực karaoke Khánh Như này, các khách sạn nhà nghỉ đều là nơi các khách hàng và “đào” của karaoke Khánh Như chọn làm nơi thực hiện giao dịch mại dâm. 

Còn với những nhóm thanh niên dính vào các tệ nạn xã hội như hàng đá, thuốc lắc, ma túy thì karaoke Khánh Như là lựa chọn mỗi khi những nhóm thanh niên này có nhu cầu ăn chơi hàng đêm. Bởi, chủ quán tên Ngọc Hà của karaoke Khánh Như này luôn mạnh miệng tuyên bố mình có quen biết, có mối quan hệ nên karaoke Khánh Như này là nơi bất khả xâm phạm của cơ quan chức năng tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Thực tế, dù các hoạt động mại dâm, bay lắc, sử dụng ma túy thường xuyên xảy ra tại đây, nhưng các cơ quan chức năng dường như không biết đến. Chính điều này đã làm cho các dân chơi tin tưởng vào lời tuyên bố của chủ quán, yên tâm chọn đây làm “bãi đáp” mỗi khi có nhu cầu.

Theo một nguồn tin, PV nhận được từ một số người thường xuyên ghé quán karaoke này thì ngoài việc tuyên bố cơ quan chức năng tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bất khả xâm phạm với quán karaoke của mình, chủ quán Khánh Như này còn mạnh dạn cho rằng từ báo chí truyền thông đóng trên địa bàn cho đến ai biết đến hoạt động của quán karaoke này đều không dám đưa tin hoặc trình báo cơ quan chức năng và bản thân chủ quán có mối quan hệ thân thiết với một số cán bộ của thành phố Biên Hòa?

Tại sao hàng loạt những hoạt động tệ nạn xã hội lại ngang nhiên diễn ra tại quán karaoke này lại tồn tại cho đến hôm nay? Cần phải có một chế tài xử phạt để tệ nạn xã hội không còn, khi mà hiện nay trên địa bàn thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vấn nạn giang hồ, bảo kê đang là một vấn đề nhức nhối. 

Qua đó, đề nghị các cơ quan báo chí đóng tại đây cũng vào cuộc tìm hiểu vụ việc, đưa thông tin để góp phần dẹp bỏ các tệ nạn xã hội trá hình.

LSVN.vn sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc rõ hơn về loạt hành vi tệ nạn của nhóm karaoke này. 

Tags:
Tệ nạn
3.703 

Lê Quốc Hùng Hoàng Nhật Anh Phùng Việt Hưng Nguyễn Trung Hiếu Phạm Nguyễn Toàn Nghĩa Nguyễn Việt Cường Đào Trọng Quân Nguyễn Viết Dũng Nguyễn Đình Long Nguyễn Minh Quân Trương Ngọc Khánh Nguyễn Đức Thống Lê Văn Phi nguyễn huy hoàng Mai Hồng Quân Nguyễn Trung Hiếu Lê Đức Bảy Thái Nguyễn Việt Hoàng Thành Long Tô Xuân Thành Chí Hoàng Văn Nhất Đỗ Quốc Quang Huy Phạm Duy Thắng Ngô Anh Tuấn Nguyễn Anh Tuấn Vũ Minh Quang Nguyễn Thị Thanh Hàng Lê Thanh Thảo Nguyễn Thị Ngọc Tươi Nguyễn Thị Cẩm Nhung Lê Thị Hồng Trang Bùi Thị Thanh Huyền Trương Thị Kim Tiền Nguyễn Mỹ Ngọc Đinh Thị Duyên Lê Thị Thu Thảo Đỗ Thùy Ngân Nguyễn Trương Ngọc Thi Lê Thị Liên Châu Mỹ Ngọc Nguyễn Huỳnh Tú Quỳnh Lê Thị Lệ Huyền Nguyễn Thị Ý Nhi Trần Ngọc Thùy An Phạm Hoàng Thanh Vy Nguyễn Trần Quỳnh Trang Phan Thuỳ Uyên Linh Thạch Thị Thu Phạm Ngọc Quỳnh Như Nguyễn Thị Thanh Tuyết Hoàng Thị Vân Anh Ngô Thị Ánh Tuyết Lê Thanh Thảo Lý Thị Thanh Sang Chastine Enriquez LƯƠNG THỊ KIM THOA Ngô Thanh Khánh Vân Huỳnh Thị Diễm Quỳnh Hồ Phương Thảo Lê Thị Lan Anh Lê Thị Tuyết Chu Mai Linh Nguyễn Thị Nga Nguyễn Thị Chiêu Đan Huỳnh Thu Ngân Thư Nguyễn Ngọc Minh Thư Vũ Hồng Ngọc Trương Cẩm Chi Nguyễn Thị Hồng Quyên Lê Thị Kiều Khanh Nguyễn Huỳnh Quý Duyên Trần Thị Ngọc Bích Đường Huyền Trang Nguyễn Khánh Linh Nguyễn Thị Hoa Lâm Thành Nhụy Hoa Thủy Cầm Nguyễn Vũ Hoàng Thị Thùy Dung Nguyễn Thị Thanh Mai Dương Lê Gia Hợp Hoàng Thị Hằng Nguyễn Thị Thanh Loan Phạm Diệp Hoàng Vy Lương Thị Minh Thi Võ Nguyễn Duyên Hảo