Trương Nguyễn Thạch


 • Chấp nhận thất nghiệp, làm không lương hay tìm việc làm trái ngành?

  Chấp nhận thất nghiệp, làm không lương hay tìm việc làm trái ngành?

  29 ngày trước

  Đó là sự phân vân của không ít người trong giai đoạn chuẩn bị tốt nghiệp Đại học cho tới khi đi tìm việc làm. Tìm một việc làm đúng ngành nghề được đào tạo là mong muốn của hầu hết sinh viên sau khi ra trường. Đặc biệt với ngành Luật, cái nghề nghề thường gắn với nhiệt huyết và sự đam mê.

  Đọc thêm

 • Vai trò của vị trí Legal Manager trong các doanh nghiệp sản xuất

  Vai trò của vị trí Legal Manager trong các doanh nghiệp sản xuất

  2 tháng trước

  Legal Manager là một vị trí đặc biệt quan trọng trong các doanh nghiệp lớn. Đặc biệt là với những công ty đầu tư sản xuất bởi tính chất của những công ty này phát sinh nhiều giao dịch ảnh hưởng tới quy trình pháp lý phức tạp. Chính vì vậy, vai trò của các Legal Manager thường được đánh giá quan trọng ngang bằng các vị trí như CEO, CFO trong doanh nghiệp.

  Đọc thêm

 • Chống trộm, bắt trộm sao cho đúng Luật?

  Chống trộm, bắt trộm sao cho đúng Luật?

  2 tháng trước

  Không ít lần các trang báo đưa tin về việc chủ nhà bắt trộm sau đó bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Thông qua những tiêu đề ngắn gọn của các trang báo mạng khiến nhiều người hiểu lầm rằng việc bắt trộm dẫn đến gia chủ bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Nhưng thực tế không phải vậy, sở dĩ có những trường hợp như kể trên là bởi trong quá trình bắt trộm, gia chủ có những hành vi vi phạm pháp luật như vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng, hành hạ người khác, cố ý gây thương tích… thì khi đó mới bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Bắt trộm đúng luật, việc tưởng chừng dễ mà không dễ chút nào. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ và có những phương pháp bảo vệ tài sản của mình, bảo vệ sự an toàn của mình một cách đúng luật.

  Đọc thêm

 • Hướng dẫn thực hành vệ sinh chung với cư dân ở chung cư để phòng chống dịch bệnh Covid-19

  Hướng dẫn thực hành vệ sinh chung với cư dân ở chung cư để phòng chống dịch bệnh Covid-19

  3 tháng trước

  Ngày 29/5/2020 Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã ban hành Quyết định 2234/QĐ-BCĐQG nhằm hướng dẫn một số vấn đề để phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các khu chung cư.

  Đọc thêm

 • Nữ sinh lớp 8 có thai với nam sinh lớp 7, pháp luật quy định như thế nào?

  Nữ sinh lớp 8 có thai với nam sinh lớp 7, pháp luật quy định như thế nào?

  3 tháng trước

  Vừa qua trên địa bàn tỉnh Cà Mau, phát hiện một nữ sinh lớp 8 sau nhiều lần quan hệ tình dục với nam sinh lớp 7 và dẫn đến hậu quả là nữ sinh này đã mang thai 27 tuần tuổi. Với độ tuổi 13, 14, việc giao cấu và dẫn đến có thai là một điều mà pháp luật ngăn cấm. Vậy trong trường hợp này, pháp luật có thê sẽ quy định như thế nào?

  Đọc thêm

 • 23 tháng chạp năm nay, Táo Pháp luật về trời sẽ tâu những gì?

  23 tháng chạp năm nay, Táo Pháp luật về trời sẽ tâu những gì?

  3 tháng trước

  Năm Canh Tý 2020 với nhiều biến cố xảy ra. Phiên Chầu của các Táo dự kiến sẽ có nhiều điều thú vị và sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong đó Táo Pháp luật sẽ có nhiều điều phải báo cáo với Ngọc Hoàng trong buổi chầu.

  Đọc thêm


Phạm Hoàng Cang Vũ Đặng Tiến Thành Lê Sơn Tùng Phạm Minh Đức Trịnh Hoàng Hùng Lưu Thanh Đảm Trần Văn Tú Trương Hoài Phúc Đặng Quốc Toàn Lê Huỳnh Đức Nhân Nghĩa Ngô Gia Trung Trương Văn Quân Bùi Đình Quyền Nguyễn Thái Hồ Nguyễn Tuấn Anh Lê Khắc Bảo Vũ Tỉnh Ngô Đức Thịnh Nguyễn Văn Nam Nguyễn Tiến Thành Trần Việt Thắng Lê Văn Phong Lê Bá Hòa Mai Vĩnh Qúy Lê Hoàng Tường Vy Vũ Cao Ngọc Linh Nguyễn Phạm Ngọc Giàu Lê Thị Thúy Vy Nguyễn Thị Kim Thoa Nguyễn Thị Bé Thuận Phạm Thị Thanh Ngọc Lê Thị Kim Oanh Phan Yến Nhi Thái Thị Thu Hằng Cao Thụy Hoàng Ân Dương Thị Mỹ Hạnh Nguyễn Thị Đào Xuân Thị Hằng Trần Thị Lan Anh Đinh Thị Bích Trâm Lê Thị Ngọc Trúc Đặng Kim Chi Nguyễn Thị Vân Quỳnh Nguyễn Thị Hồng Ánh Phạm Thị Thủy Tiên Phạm Thị Minh Trang Trang Caolãnh Đặng Thị Hương Thảo Nguyễn Thị Hòa Diễm Nguyễn Thị Thùy Quyên Nguyễn Thị Châu Nguyễn Thị Hòa Diễm Lục Thị Hương Nguyễn Hồng Nhung Trần Thị Cẩm Tú Dương Thị Thu Thủy Nguyễn Thị Thu Hà Nguyễn Bội Chân Hàn Thúy Vi Lin Mỹ Dung Lương Thị Thu Thảo Lâm Thị Ngọc Anh Trần Hiếu Phạm Thị Phương Nhung Nguyễn Trần Thủy Tiên Siu H' Oen Phạm Thị Thu Lưu Nguyễn Thị Thơm Hồ Thị Bình Thi Ai Lan Tran Dương Diễm Cộng Bảo Châu Nguyễn Thị Thúy Diễm Charlene Quezmundo Lê Trần Ngọc Quỳnh Lê Thị Hoàng Giang Nguyễn Hải Thụy Lê Hoàng Hải Ngọc