Top 13 Website Tuyệt Vời Mà Sinh Viên Không Thể Bỏ Qua

Nếu cậu đang cảm thấy mệt mỏi vì cuộc sống đại học quá mới lạ, hay cảm thấy chán nản vì mùa dịch không biết làm gì thì đây là những website dành cho cậu. Từ các trang web tham khảo đề cương, luận văn của các khóa trước, tới website về kiến thức kinh tế, quản lý chi tiêu. Hi vọng những website dưới đây khiến chúng mình đỡ cực hơn trong môi trường đại học.Và tớ ước tớ biết chúng sớm hơn.

1.Power Thesaurus 
Nếu vốn từ vựng Tiếng Anh của bạn chưa được phong phú, thì website này dành cho bạn. Nó cung cấp cho bạn nhiều tính năng như bạn có thể tìm kiếm một từ đồng nghĩa hoặc trái nghĩa. 

Truy cập trang web tại đây:  https://www.powerthesaurus.org/

2. Creative Live
CreativeLive là một trong số những mô hình kinh doanh độc đáo, cung cấp các lớp học trực tuyến miễn phí mà bất cứ ai cũng có thể tham gia. Website này tập trung chia sẻ kiến thức từ những chuyên gia hàng đầu và hàng ngàn cuốn sách bán chạy nhất thế giới.

Truy cập website tại đây: https://www.creativelive.com/catalog?via=site-header_0

3. Khan Academy 
Khan Academy là một nền tảng học trực tuyến mở MOOC (Massive Open Online Courses) hoàn toàn miễn phí, hoạt động phi lợi nhuận, cung cấp cho người dùng các khóa học về nhiều chủ đề và lĩnh vực cụ thể dưới dạng video YouTube. Mục đích chính của Khan Academy là cung cấp nền tảng giáo dục hoàn toàn miễn phí cho mọi người trên toàn thế giới.

Truy cập website tại đây: https://www.khanacademy.org/?fbclid=IwAR3i6KCLIgrbGcKn12z6JxgwHl-Mn2ZzLtx0xAvqrH1v3cxDXbmkKOLX158

4.Tedtalks
Nếu bạn muốn kĩ năng nghe tiếng anh được cải thiện, muốn biết thêm nhiều kiến thức ở mọi lĩnh vực, hay đơn giản muốn nghe các buổi diễn thuyết tạo động lực, thì trang web này dành cho bạn. 

Truy cập website tại đây: https://www.ted.com/

5. Bibme
Vấn đề đạo văn, sao chép bài làm, đáng được quan tâm. Chính vì vậy việc trích dẫn tác giả, tác phẩm là rất quan trọng và hầu như người học sinh nào cũng đã từng làm qua. Bibme là 1 website miễn phí cho người dùng và cũng rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần chọn kiểu trích dẫn (APA, MLA, Chicago/Turabian…) và cho link hoặc điền thông tin của tài liệu là Bibme sẽ tự tạo trích dẫn. 

Truy cập website tại đây: https://www.bibme.org/

6. Studocu
Studocu cung cấp một kho tài liệu tham khảo khổng lồ từ bài luận, bài báo cáo, các nghiên cứu khoa học cho đến câu hỏi trắc nghiệm ôn thi, bài tập,….thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau và ở các trường đại học.

Truy cập website tại đây: https://www.studocu.com/vn

7. Future Me
Viết một lá thư cho gia đình, bạn bè, hay bản thân cho tương lai. Ai đã từng thử chưa? Bạn có thể gửi lời động viên, chia sẻ cảm xúc hiện tại hay dự đoán vài năm nữa mình là người thế nào. Tính năng chính của FutureMe là hẹn giờ gửi email, phần nội dung trong thư được bạn soạn sẵn và hệ thống FutureMe sẽ tiến hành gửi vào khoảng thời gian cụ thể nào đó mà mình muốn.
Truy cập website tại đây: https://www.futureme.org/

8. Mint 
Mint là một dịch vụ miễn phí hỗ trợ người dùng trong cách sắp xếp và phân loại các tài khoản và giao dịch.Nó quản lí chi tiêu một cách khá hiệu quả.

Truy cập website tại đây: https://mint.intuit.com/
9. I Miss My Coffee
Mùa dịch không thể ra quán cafe làm việc. Tại sao chúng ta không tự tạo nên một quán cà phê ngay tại góc học tập của mình nhỉ? Chỉ cần chuẩn bị một đồ uống yêu thích, một chiếc laptop làm việc là mở trang web I Miss My Coffee lên, bạn có thể tận hưởng một không gian yên tỉnh, cực "chill'.Điều đặc biệt ở “quán cà phê” này là bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh âm lượng của các hoạt động xung quanh và chọn bài hát bạn thích để phát thông qua Spotify.

Truy cập website tại đây: https://imissmycafe.com/

10. Gridzzly
Ngày nghỉ ở nhà quá buồn tẻ, sao bạn không thử tự tạo cho mình một cuốn sổ để ghi chú các công việc, dự định cần làm với Gridzzly.
Truy cập website tại đây: http://gridzzly.com/

11. Keep me out 
Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống bài tập và công việc cần làm thì chất thành đống, nhưng các bạn vẫn cứ chăm chú lướt facebook, Tik Tok. Website này sẽ giúp bạn tập trung hơn vào công việc cần làm. Bạn chỉ cần điền tên trang web  và số lần hạn chế vào web là được!
Truy cập website tại đây: http://keepmeout.com/en/

12. Google Scholar
Google Scholar là một website rất hữu ích cho việc nghiên cứu trong mọi lĩnh vực. Nó có chứa xấp xỉ 160 triệu văn bản và con số và  ngày càng tăng cao.
Truy cập website tại đây: https://scholar.google.com/schhp?hl=en

13. Wolfram - Alpha
Đây là một dịch vụ trực tuyến có thể trả lời các câu hỏi từ những lĩnh vực toán, lý, hóa, văn học, ngoại ngữ đến những lĩnh vực như khoa học trái đất, sức khỏe, tiền bạc,...
Truy cập website tại đây: https://www.wolframalpha.com/

2.169 
Click vào đây để xem danh sách 3.593 Tuyển dụng thực tập sinh đang tuyển dụng hoặc nhận thông báo thường xuyên thông tin về Tuyển dụng thực tập sinh
Click vào đây để xem danh sách 3.593 Tuyển dụng thực tập sinh đang tuyển dụng hoặc nhận thông báo thường xuyên thông tin về Tuyển dụng thực tập sinh

Đặng Thanh Bình Phạm Hoài Đăng Linh Luyến Liêu Nguyễn Hữu Thọ Đoàn Nguyễn Nguyên Lộc Bùi Thiện Hảo Trần hữu thi Hoàng Trần Thanh Bình Bùi Nguyễn Phương Nam Tiến Tùng Trương Tranh Huy Hoàng Nguyễn Trọng Khang Vĩnh Thịnh Hồ Vĩnh Thạnh Trương Ngọc Đức Tùng Nguyễn Văn Đức Võ Trường Quốc TrầN MạnH ThắnG Huỳnh Ngọc Mai Nguyễn Trần Kim Ngọc Nguyễn Hoàng Lệ Quyên Hồ Thị Thanh Luận Trần Thị Bích Thy Phan Thị Hà Trang Trần Thị Hiền Trương Nhật Linh Phan Phúc Duyên Anh Lê Thị Kim Tiên Phan Thanh Hà Phạm Thị Minh Phương Quang Thị Cẩm Tú Lê Thị Yến Linh Nguyễn Hoàng Mỹ Nguyễn Thị Thu Thảo Nguyễn Thị Minh Châu Nguyễn Thị Ngọc Quyên Nguyễn Trần Anh Thư Lê Minh Phương Ngô Thị Thu Hiền Phạm Thị Hằng Bùi Thùy Dương Nguyễn Thị Yến Kha Nguyễn Thị Chương Đài Nguyễn Thị Mĩ Linh Đặng Thảo Nhi Nguyễn Thị Giáng Hương Nguyễn Phạm Vân Anh Lưu Thị Nhung Đào Mai Hương Nguyễn Xuân Trinh Nguyễn Thị Hồng Thơ Lê Thị Hồng Hạnh Ngô Bích Nhung Triệu Thị Ngọc Diễm Lê Thị Tuyết Linh Lê Hoàng Hải Linh Trần Thị Cẩm Giang Lê Kim Thoa Phạm Thị Hòa Lê Ngọc Phương Thảo Nguyễn Thị Cúc Hương Nguyễn Huỳnh Minh Nguyên Châu Thị Thanh Phượng Vũ Bảo Anh Trịnh Lan Hương Nguyễn Thị Thu Bình Nguyễn Thị Mỹ Anh Nguyễn Hoa Lý Bùi Thị Bích Phương Nguyễn Hà Duyên Trương Thị Nhi Diễm Hương Lê Nguyễn Thị Như Hòa Nguyễn Thị Ngọc Hòa Bùi Như Quỳnh Phạm THị Hằng Đỗ Thị Diễm Dương Thị Cẩm Tú Nguyễn Thị Vân Anh Nguyễn Thị Kim Anh Hoàng Thị Thủy Hoàng Thị Lương Ngô Thị Thu Hiền Hà Mẫn Huỳnh Thị Thúy Hằng Nguyễn Hồng Ngọc Linh