TP.HCM hoãn đối thoại với dân Thủ Thiêm để tập trung chống dịch covid-19

UBND TP.HCM cho biết tạm thời chưa thể tổ chức cuộc tiếp xúc đối thoại với người dân Thủ Thiêm do các cơ quan đang tập trung phòng chống dịch bệnh covid-19.

Cụ thể, Thanh tra Chính phủ và UBND TP.HCM thống nhất cho rằng do hiện nay các cơ quan, đơn vị đang tập trung phòng chống dịch bệnh nên tạm thời chưa tổ chức cuộc tiếp xúc đối thoại giữa Thanh tra Chính phủ với các hộ dân thuộc 5 khu phố trên địa bàn 3 phường có khiếu nại cho rằng nhà đất nằm ngoài ranh quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm.

UBND TP giao UBND quận 2 thông báo đến các hộ dân có khiếu nại biết. Đồng thời, khẩn trương phối hợp với các cơ quan liên quan chuẩn bị địa điểm, hồ sơ, tài liệu và trang thiết bị cần thiết để phục vụ buổi đối thoại với các hộ dân trong thời gian sắp tới.

Thời điểm tổ chức tiếp xúc đối thoại với các hộ dân TP sẽ có thông báo sau.

Trước đó, vào tháng 1-2020, Thanh tra Chính phủ và UBND TP.HCM thống nhất quyết định cuộc tiếp xúc đối thoại giữa Thanh tra Chính phủ với các hộ dân sẽ được tổ chức từ ngày 17-2 đến ngày 22-2. 

Thời điểm đó, UBND TP cho biết nguyên nhân tổ chức cuộc tiếp xúc đối thoại sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 chứ không làm vào dịp cuối năm vì các cơ quan, đơn vị phải tập trung tổ chức các hoạt động chăm lo tết.

2.172 
Click vào đây để xem danh sách Việc làm TpHCM hoặc nhận thông báo thường xuyên về Việc làm TpHCM
Click vào đây để xem danh sách Việc làm TpHCM hoặc nhận thông báo thường xuyên về Việc làm TpHCM