Giới thiệu về Công ty Luật Frasers
Về Frasers
Công Ty Luật Frasers là công ty luật thương mại độc lập hàng đầu tại Việt Nam.
Frasers là một công ty luật thương mại cung cấp đầy đủ dịch vụ tại Việt Nam. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng trong việc tư vấn pháp lý và thương mại với nhiều sáng kiến mang tính thực tiễn theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong bối cảnh Việt Nam. Frasers mang đến cho khách hàng sự cam kết, kinh nghiệm, am hiểu, thấu hiểu và xuất sắc trong công việc. Với các luật sư người Việt nhiều kinh nghiệm trong đội ngũ luật sư của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn có khả năng tư vấn các vấn đề liên quan đến luật Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.

Frasers là công ty luật đầu tiên được cấp giấy phép hành nghề với tư cách là một công ty luật nước ngoài tại Việt Nam, và chúng tôi tiếp tục duy trì vị trí tiên phong của mình trong thị trường pháp lý đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Một số luật sư cao cấp trong đội ngũ của chúng tôi đã tư vấn các vấn đề liên quan đến luật Việt Nam trong hơn ba thập niên. Sự kết hợp giữa đội ngũ luật sư Việt Nam và nước ngoài giúp chúng tôi đưa ra giải pháp hợp lý khi tư vấn các vấn đề liên quan đến luật Việt Nam mà vẫn bảo vệ lợi ích của khách hàng theo chuẩn mực quốc tế cao nhất. Không tự hài lòng với những thành công trước đó, chúng tôi không ngừng nâng cao các chuẩn mực của công ty bằng cách phát triển kỹ năng hành nghề, thách thức hiện trạng và tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề pháp lý phức tạp nhằm đạt đến trình độ chuyên môn cao hơn mà chúng tôi tự hào là chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình.

Frasers là một công ty luật đa dạng và đa ngôn ngữ. Năng lực, kỹ năng và kinh nghiệm của đội ngũ luật sư hợp nhất giúp chúng tôi có khả năng đáp ứng một cách cẩn trọng các nhu cầu pháp lý cụ thể của từng khách hàng, dù đó là vấn đề liên quan đến luật Việt Nam và/hoặc luật quốc tế.
Hình ảnh của Công ty Luật Frasers
Tuyển dụng của Công ty Luật Frasers
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Trần Quang Thành Đinh Xuân Tú Duy Doanh Vu Huỳnh Đức Dũng Nguyễn Thành Đạt Nguyễn Tiến Dương Phan Anh Vũ Phạm Minh Thọ Vũ Thế Mạnh Quách Bạch Hổ Tô Nguyễn Quốc Triệu Nguyễn Duy Khương Trần Văn Khu Đại Đặng Quang Khờ Khạo Huy Nguyễn An Huy Trần Xuân Phát Lê Xinh Luật Nguyễn Văn Thắng Trần Thị Thu Trang Nguyễn Thị Hoa Nguyễn Phương Anh Nguyễn Thị Thu Hường Nguyễn Thị Nhàn Trần Ngọc Mẫn Thanh Nguyễn Hoàng Ngọc Trinh Nguyễn Thị Hồng Ngô Thị Trà Nguyễn Nguyễn Phi Vân Lê Thị Thủy Lê Hồng Hạnh Trần Nhật Diệu Phương Nguyễn Hoàng Thu Thảo Nguyễn Thị Anh Thư Huỳnh Thị Phú Thảo Nguyễn Ngọc Bảo Châu Nguyễn Thị Nguyệt Minh BÙI NGỌC THU THẢO PHẠM THỊ CHINH Lương Ngọc Quỳnh Trâm Dung Dung Cao Thị Hảo Nguyễn Thị Bích Hà Nguyễn Huế Phương Nguyễn Thị Yến My Ngth Thu Hiềnn Hồ Phương Chinh Trần Khánh Vy Nguyễn Thị Thiệp Trần Lan Thanh Nguyễn Thanh Ngân Minh Ánh Lữ Thị Mai Vân Nguyễn Thị Linh Phạm Nguyễn Quỳnh Như Nguyễn Thị Thúy Kiều Huỳnh Ngọc Minh Trang Phạm Thụy Tuyết Lan Nguyễn Quý Ái Quyên Huỳnh Thị My Ly Phạm An Huyền Bùi Thu Hằng Nguyễn Thị Quỳnh Như Nguyễn Thị Thùy Trang Lê Quỳnh Hương Trần Kim Ngân Nguyễn Thị Tiết Thanh Bùi Thị Thùy Anh Trần Thị Hải Hà Nguyễn Thị Tuyết Phương Ly Lương Kim Ngân Trần Thị Phong Lan Đoàn Thị Mỹ Duyên Võ Hoàng Hương Nguyễn Thị Huỳnh Như