Danh sách trường đại học xét tuyển học bạ ngành luật năm 2021

(có 17 đánh giá)

Ngày nay, xét học bạ là hình thức tuyển sinh quen thuộc và được các thí sinh lựa chọn nhiều, thì các trường đại học cũng quan tâm đến hình thức này hơn. Có lẽ các bạn học sinh có định hướng theo học ngành luật sẽ thắc mắc những trường đại học ngành luật nào xét tuyển học bạ năm 2021. Hãy để Nhân Lực Ngành Luật liệt kê giúp bạn nhé.

Danh sách các trường đại học xét tuyển học bạ ngành Luật năm 2021 

STT

Tên trường

Điều kiện xét học bạ

1

Đại học Luật Hà Nội (HLU)

Trường ĐH Luật dành 40% chỉ tiêu để xét tuyển theo học bạ. Cụ thể, trường dành 30% chỉ tiêu xét tuyển thí sinh các trường THPT chuyên/năng khiếu, các trường THPT trọng điểm quốc gia chất lượng cao; 10% dành cho xét tuyển thí sinh các trường THPT khác.

>> "Rìu viu" tổng quan ĐH Luật Hà Nội

2

Học viện Tòa án (VCA)

Thực hiện tuyển sinh thông qua hình thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập đối với thí sinh tốt nghiệp bậc THTP năm 2021.

Cụ thể xét tuyển đối với những thí sinh có kết quả học tập thuộc 01 trong 02 trường hợp sau:

+ Có tổng điểm trung bình cộng ba năm (lớp 10, lớp 11 và lớp 12) của 03 môn thuộc một trong những tổ hợp các môn dùng để xét tuyển đạt từ 24,0 điểm trở lên, xếp loại hạnh kiểm tốt;

+ Điểm tổng kết chung cả ba năm (năm lớp 10, năm lớp 11 và năm lớp 12) đều đạt loại Giỏi; xếp loại hạnh kiểm tốt.

3

Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL)

Thực hiện xét tuyển dựa trên kết quả học THPT và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đối với học sinh Việt Nam và học sinh có quốc tịch nước ngoài (học chương trình THPT quốc tế bằng Tiếng Anh hoặc chương trình THPT trong nước) vào các chương trình Chất lượng cao, Chất lượng cao tăng cường tiếng Pháp, Chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh.

4

Học viện Cán bộ (HCA)

Học viện cán bộ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021 theo phương thức xét tuyển học bạ Trung học phổ thông đối với ngành luật môn xét tuyển: A00; A01; C00; C01 với 68 chỉ tiêu.

5

Trường Đại học Luật, Đại học Huế (HUL)

Trường Đại học Luật, Đại học Huế tuyển sinh trong phạm vi cả nước trong đó có phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT.

Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT: Đã tốt nghiệp THPT, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 18 điểm áp dụng đối với tất cả tổ hợp đăng kí xét tuyển (không tính điểm ưu tiên).

6

Trường Đại học Văn Lang (VLU)

Tuyển sinh theo 5 phương thức xét tuyển, trong đó trường dành 60% chỉ tiêu theo phương thức xét tuyển kết quả học tập THPT trong đó có xét học bạ THPT ngành luật.

7

Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Đại học Tôn Đức Thắng là một trong những trường có đào tạo ngành luật mà quý bậc phụ huynh và các em học sinh khá quan tâm. Năm 2021 nhà trường triển khai tuyển sinh đại học theo 04 phương thức trong đó có phương thức xét tuyển theo kết quả quá trình học bậc THPT.

Phương thức xét tuyển theo kết quả quá trình học bậc THPT được nhà trường chia làm 03 đợt xét tuyển cụ thể:

- Đợt 1: Dành cho học sinh các trường THPT đã ký kết hợp tác với TDTU

- Đợt 2: Dành cho học sinh tất cả các trường THPT trên cả nước

- Đợt 3: Dành cho học sinh tất cả các trường THPT trong cả nước đăng ký xét tuyển vào chương trình đại học bằng tiếng anh, chương trình 02 năm đầu tại cơ sở.

>> "Rì viu sương sương" ngành Luật trường ĐH Tôn Đức Thắng

* Đang cập nhật…

>> Tuyển sinh 2021 và những thông tin cần biết về Ngành Luật

>> Tổng hợp học phí ngành Luật tại các trường đào tạo trên khắp cả nước năm học 2020 - 2021

>> Tổng hợp điểm chuẩn ngành Luật của các trường Đại học trên khắp cả nước trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020

(có 17 đánh giá)
Quỳnh Ny
Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email info@nhanlucnganhluat.vn.
18.019 
Click vào đây để xem danh sách Việc làm giáo viên hoặc nhận thông báo thường xuyên về Việc làm giáo viên
Click vào đây để xem danh sách Việc làm giáo viên hoặc nhận thông báo thường xuyên về Việc làm giáo viên