Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Cuộc Sống Xanh Sài Gòn
“Enzyme” là tên gọi chung cho các chất xúc tác sinh học có thành phần cơ bản là protein, được tạo thành trong các tế bào sinh vật. Enzyme thanh gia vào tất cả các hoạt động thiết yếu duy trì sự sống như tổng hợp, phân giải, vận chuyển các chất, đào thải, thải độc, cung cấp năng lượng...Nếu không có enzyme sinh vật không thể duy trì sự sống. Ngày nay, enzyme đang được biết đến trên toàn thế giới như là chìa khóa quan trọng bảo vệ sức khỏe.

Thống kê của tổ chức Y Tế Thế giới (WHO) cho biết Việt Nam là nước đứng Top 2 trên thế giới về tỷ lệ ung thư, trong đó có hai tác nhân chính gây nên căn bệnh này đó là tác nhân hóa học (có trong thực phẩm và các sản phẩm vệ sinh hàng ngày) và lý do còn lại là môi trường bị ô nhiễm. Ngoài ra Việt Nam cũng chứng kiến nhiều căn bệnh dị ứng về da có tỉ lệ cao do sử dụng nguồn nước không đảm bảo chất lượng và sử dụng nhiều hóa chất trong sinh hoạt.

Như chúng ta biết, sức khỏe của chúng ta được duy trì, tác động bởi chính những hoạt động nhỏ bé không đáng để ý hàng ngày. Ăn uống, bổ sung nước, vận động, nghỉ ngơi, giấc ngủ, trạng thái tinh thần, thói quen sử dụng,...chủ cần một trong các yếu tố trên phát sinh vấn đề sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống và cơ thể của chúng ta. Những căn bệnh kể trên xảy ra khi chúng ta vô tình xem nhẹ những hoạt động nhỏ bé không đáng kể đó.

- với thành phần chính là Organic CoEnzyme, ra đời để đáp ứng tầm nhìn và sứ mệnh mang đến một cuộc sống chất lượng, tốt đẹp hơn và đẳng cấp hơn cho mọi người dân Việt Nam.

- là sản phẩm: ORGANIC thân thiện với môi trường, là sự lựa chọn tin cậy cho mọi gia đình, mọi cá nhân trên mọi vùng miền đất nước Việt Nam.

- là thương hiệu ORGANIC của người Việt.
Hình ảnh của Công Ty Cổ Phần Cuộc Sống Xanh Sài Gòn
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Cuộc Sống Xanh Sài Gòn