Giới thiệu về Công ty Cổ phần Otran Việt Nam
OTRAN với trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi là nhà sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, phân phối trong lĩnh vực nông sản với đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình, sáng tạo
Công ty Cổ phần Otran Việt Nam, tiền thân là Công ty Cổ phần VinaCommodities, là doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về kinh doanh nông sản thực phẩm, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và kho cảng.

Kể từ khi được thành lập vào tháng 5/2008, Otran Việt Nam liên tục phát triển với niềm tin vững chắc rằng sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên, sự tập trung vào giá trị cốt lõi, tính linh hoạt, khả năng thích ứng cao với thị trường và tư duy duy toàn cầu là những giá trị cơ bản cho sự phát triển lâu dài và bền vững của Công ty. Ngày nay, Otran Việt Nam được biết đến với tư cách là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng ngành nông sản Việt Nam, là cầu nối giữa thị trường nông sản quốc tế với công ty thương mại, nhà sản xuất, người nông dân và người tiêu dùng trong nước. Chúng tôi là người tiên phong trong đổi mới công nghệ, quản lý và tài chính để tạo lợi thế cạnh tranh vượt bậc với những giải pháp ưu việt hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cách thức mà chúng tôi đi đến thành công là nắm bắt nhanh và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cho từng thị trường khu vực và địa phương, kết hợp với các giải pháp tài chính linh hoạt và hệ thống dịch vụ khép kín và cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, quy mô lớn cùng với khả năng kết nối và xây dựng quan hệ với các đối tác chiến lược và các nhà cung cấp toàn cầu. Bằng con đường này, Otran Việt Nam cam kết là nhà cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và ổn định, giá cả hợp lý, với giải pháp dịch vụ, tài chính ưu việt nhất trên thị trường nông sản; là môi trường làm việc năng động, sáng tạo, giàu bản sắc, đa văn hóa, mang lại cơ hội phát triển rộng mở và công bằng cho nhân viên, các đối tác kinh doanh và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Otran Việt Nam
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Otran Việt Nam
  • Trước
  • 1
  • Tiếp