Giới thiệu về Công ty TNHH Dầu Thực vật Victoria Việt Nam
Công ty TNHH Victoria Việt Nam là đại diện chính thức của thương hiệu dầu ăn cao cấp OiliO tại Việt Nam. Phát triển dựa trên nền tảng lấy chất lượng sản phẩm làm trung tâm, không ngừng tìm tòi và đổi mới để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, Công ty TNHH Victoria Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp sản phẩm dầu ăn CHUẨN CHẤT LƯỢNG 100% nguyên chất tới từng bữa ăn gia đình và trở thành người bạn đồng hành cùng sức khỏe của cộng đồng người Việt.

Tại Victoria Việt Nam, chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể thấu hiểu yêu cầu và mong muốn ngay từ khi mới bắt đầu, đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình hợp tác. Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Victoria Việt Nam chú trọng phát triển con người và định hướng trở thành một doanh nghiệp có môi trường làm việc mà tại đó nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng, đóng góp vào thành tựu chung và trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu được đánh giá là lý tưởng để làm việc. Chiến lược phát triển xuyên suốt của công ty TNHH Victoria Việt Nam bao gồm: 1. Hoạch định và thực thi các lĩnh vực Cải tiến và Đổi mới 2. Phát triển quản trị nguồn nhân lực chiến lược. 3. Duy trì và quản lý hoạt động với mục tiêu phát triển bền vững.
Hình ảnh của Công ty TNHH Dầu Thực vật Victoria Việt Nam
Tuyển dụng của Công ty TNHH Dầu Thực vật Victoria Việt Nam
  • Trước
  • 1
  • Tiếp