Giới thiệu về Công ty TNHH Dịch vụ CiCi
Công ty TNHH Dịch vụ CICI là một trong những công ty chuyên cung cấp người lao động chuyên giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Công ty TNHH Dịch vụ CiCi là Công ty hoạt động trong lĩnh vực “dịch vụ giúp việc”. Từ khi được thành lập, Công ty TNHH Dịch vụ CiCi luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những dịch vụ giúp việc tốt nhất, hoàn hảo nhất. Trải qua chặng đường 5 năm phát triển công ty đã để lại dấu ấn trên thị trường, có những bước tiến vững chắc.

Với phương châm không ngừng đổi mới, tiến về phía trước chúng tôi cung cấp đến khách hàng các dịch vụ đa dạng như
- Giúp việc gia đình
- Giúp việc theo giờ
- Chăm bé, chăm người già
- Dịch vụ dành riêng cho khách hàng VIP

Để đạt được những thành công trên, từ khi thành lập công ty đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách do có nhiều đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt, do sự suy thoái của nền kinh tế, tài chính khó khăn ở các gia đình có nhu cầu thuê giúp việc không nhiều, bị ăn cắp dữ liệu data điện thoại từ các đối thủ trên thị trường. Do đó, chúng tôi đã đẩy mạnh các dịch vụ, chiến dịch quảng cáo, lấy phương châm “Tận tâm – nhiệt tình – Mang đến cho người sử dụng dịch vụ một cuộc sống tốt đẹp hơn”, đã từng bước tạo niềm tin cho khách hàng. Góp phần giúp công ty ngày càng phát triển, tạo nên thương hiệu riêng không lẫn với bất kỳ “đối thủ cạnh tranh” nào trên thị trường.
Hình ảnh của Công ty TNHH Dịch vụ CiCi
Tuyển dụng của Công ty TNHH Dịch vụ CiCi
  • Trước
  • 1
  • Tiếp