Giới thiệu về Công ty TNHH E Phát
Công ty TNHH Ephat tiền thân là Công ty TNHH Phần mềm và Truyền thông Ephat, được thành lập năm 2009, theo Đăng ký kinh doanh số 0103709817 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

Năm 2010, thị trường BĐS Việt Nam xuất hiện nhiều phân khúc khác nhau, trong đó có sự mở rộng của phân khúc thị trường BĐS cao cấp với những khu đô thị, khu phức hợp văn phòng và căn hộ giá cao tọa lạc tại những địa điểm lý tưởng.

Với tầm nhìn chiến lược và tư duy linh hoạt, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định phát triển thêm lĩnh vực Kinh doanh và Đầu tư Bất động sản. Sàn Dự Án với thương hiệu Ephat trực thuộc Công ty TNHH Ephat được thành lập tháng 4 năm 2010 đã có đầy đủ các chức năng về kinh doanh, môi giới và định giá Bất động sản.

Với sự đóng góp, cố vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, pháp luật, marketing và đội ngũ nhân viên có trình độ cao, không ngừng được đào tạo, Ephat tự tin từng bước khẳng định vị trí vững mạnh của mình trong nền kinh tế thị trường.

Trong thời gian tới, Ephat tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh doanh và phân phối Bất động sản, không ngừng mở rộng nguồn vốn Công ty, liên kết với các quỹ đầu tư tài chính ngân hàng để tham gia đấu thầu, phân phối, vươn tới thi công và trở thành Chủ đầu tư của các dự án Bất động sản trên thị trường Việt Nam.

Ephat mong muốn trở thành đối tác của các Nhà đầu tư, các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước nhằm mục đích mở rộng và ngày càng phát triển

Danh mục sản phẩm chính:
- Dịch vụ hỗ trợ mua BĐS
- Dịch vụ hỗ trợ bán BĐS
- Dịch vụ thuê BĐS
- Dịch vụ tiếp thị phân phối dự án BĐS
- Tư vấn thị trường BĐS
- Dịch vụ khảo sát nghiên cứu thị trường BĐS
- Dịch vụ quảng cáo BĐS
- Dịch vụ hỗ trợ đầu tư kinh doanh BĐS
- Dịch vụ tư vấn tài chính ngân hàng
- Dịch vụ công chứng
- Dịch vụ tư vấn tài chính
- Dịch vụ pháp lý - thủ tục chuyển nhượng
- Dịch vụ quản lý và khai thác BĐS
- Dịch vụ tư vấn đầu tư BĐS
- Dịch vụ huấn luyện và đào tạo cung ứng nhân lực trong BĐS
- Dịch vụ ấn phẩm tài liệu BĐS
- Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất
- Dịch vụ chăm sóc căn hộ trọn gói
- Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp
- Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
- Dịch vụ Bar, Caffe giải khát
- Dịch vụ chăm sóc không gian cây cảnh
- Dịch vụ hỗ trợ mua các sản phẩm thiết yếu theo nhu cầu của khách hàng

Trải qua hơn ba năm nỗ lực không ngừng, đến nay, E Phát đã trở thành một trong những công ty có thế mạnh về Bất động sản tại Việt Nam. Với phương châm “lấy đội ngũ dự án làm nền tảng, lấy cán bộ kinh doanh làm động lực, lấy nhân viên truyền thông làm nòng cốt”, E Phát đã không ngừng đầu tư cho đội ngũ nhân lực của mình. Hiện nay, E Phát có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động với trình độ chuyên môn cao. Họ chính là những viên gạch hồng góp công xây dựng E Phát vững mạnh như ngày hôm nay.

Với tôn chỉ kinh doanh“Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, trong quá trình làm việc, Ephat luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Hình ảnh của Công ty TNHH E Phát
Tuyển dụng của Công ty TNHH E Phát