Giới thiệu về Công ty TNHH Khang Luật
Tổ chức Đại diện Sở hữu công nghiệp Khang Luật là tổ chức sở hữu công nghiệp được ghi nhận theo công văn số 4476/QD-SHTT là tổ chức chuyên về sở hữu trí tuệ. Tên giao dịch tiếng Việt là Khang Luật và tiếng Anh là Khanglaw. Chúng tôi sau thời gian học tập và làm việc đã tích lũy cho mình được lượng kiến thức và kinh nghiệm quý giá trong ngành sở hữu trí tuệ để có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn. Ngoài các dịch vụ chính về sở hữu trí tuệ, Khang Luật còn cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý về pháp luật kinh doanh, bao gồm luật doanh nghiệp, đầu tư thương mại, tài chính, kế toán, xuất nhập khẩu,… Vì nhu cầu muốn phục vụ khách hàng tốt hơn, Khang Luật có trụ sở chính tại Aqua 4, Vinhomes Golden River – được đánh giá cao về vị trí vàng 5 sao của thành phố Hồ Chí Minh và chúng tôi luôn sẵn sàng đến với khách hàng ở bất cứ nơi nào mà khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi luôn tin rằng, khi làm việc trực tiếp, coi khách hàng là đối tác, dùng lòng chân thành chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn để hiểu rõ vấn đề, từ đó có thể đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng, đặc biệt trong việc giải quyết các tranh chấp và xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, có nền tảng pháp lý rộng và chuyên sâu, nhân sự trẻ năng động và xuất phát từ lĩnh vực sở hữu công nghiệp, KHANG LUẬT cam kết cung cấp dịch vụ tối ưu, nhanh chóng và tư vấn giải pháp tốt nhất cho Khách Hàng.

Chúng tôi trân trọng sự liên hệ của quý khách hàng.
Hình ảnh của Công ty TNHH Khang Luật
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty TNHH Khang Luật