Giới thiệu về Công ty TNHH Quốc tế KATO
Công ty TNHH QUỐC TẾ KATO - Nhà cung cấp giải pháp tổng thể chuyên nghiệp hàng đầu về thiết bị chống phá mã cửa cuốn tích hợp công nghệ AES– công nghệ hàng đầu về bảo mật của NASA.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho các quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn đến cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.
Công ty KATO luôn cung cấp sản phẩm chính hãng với dịch vụ bảo hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam đến tay người tiêu dùng trên cả nước .

Sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hợp lý nhất với sự an toàn được đảm bảo tuyệt đối cho những sản phẩm đẳng cấp cao nhất. Toàn bộ các sản phẩm do Công ty KATO cung cấp đều được nhập chính hãng, có đầy đủ giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ hàng hoá. Các sản phẩm đều được chúng tôi bảo hành theo tiêu chuẩn do nhà sản xuất quy định và luôn có sẵn đầy đủ các loại linh kiện thay thế đảm bảo thời gian bảo hành nhanh nhất với những cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp từ chính hãng.

Áp dụng các công nghệ mới và tiên tiến nhất trên thị trường áp dụng vào nhiều thiết bị an toàn cửa cuốn, hiện nay Công ty là một trong những đối tác có uy tín được nhiều Chủ đầu tư tín nhiệm. Với các hệ thống đại lý phân phối hoạt động trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, học hỏi nâng cao trình độ, nắm vững công nghệ khoa học tiên tiến hiện đại, đoàn kết một lòng xây dựng công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Với sản phẩm thiết bị an toàn cửa cuốn này chúng tôi khẳng định mang lại sự an tâm tuyệt đối đến cho ngôi nhà của bạn.
Hình ảnh của Công ty TNHH Quốc tế KATO
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty TNHH Quốc tế KATO
  • Trước
  • 1
  • Tiếp