Mô tả công việc

1. Hỗ trợ hoạch định kế hoạch kinh doanh với các cấp quản lý

  • Đánh giá và báo cáo tình hình hiện tại của nhà hàng thường kỳ về những điểm mạnh, điểm yếu và đề xuất phương án giải quyết.
  • Đề xuất với Ban Quản Lý những ý tưởng, hoạt động hỗ trợ thúc đẩy tăng doanh thu cho nhà hàng.
  • Góp ý chỉnh sửa bổ sung quy trình làm việc, nội quy chính sách để phù hợp với thực tế.
  • Nghiên cứu, ghi nhận nhu cầu và thị hiếu khách hàng để điều chỉnh thực đơn.

2. Xây dựng đội ngũ nhân viên:

  • Phân công việc, nhiệm vụ cụ thể cho các tổ tưởng, nhân viên cấp dưới trực tiếp quản lý
  • Đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên trước khi tác nghiệp
  • Đánh giá năng lực, đề bạt, khen thưởng / phạt nhân viên.
  • Cân đối nhân sự phù hợp với chính sách quỹ lương.

3. Điều hành hoạt động kinh doanh nhà hàng

  • Phân công, sắp ca - lịch làm việc, nghỉ phép, nghỉ việc.
  • Kiểm tra giờ giấc, ngày công nhân viên các bộ phận.
  • Quản lý và giám sát quy trình & chất lượng món ăn, thức uống và việc phục vụ khách của nhân viên.
  • Kiểm tra vệ sinh hàng ngày các khu vực, trang thiết bị dụng cụ và việc chuẩn bị của nhân viên.
  • Tổng vệ sinh nhà hàng định kỳ 2 lần/ tháng.
  • Sắp xếp, phối hợp tốt các bộ phận liên quan .
  • Xử lý các tình huống vi phạm nội bộ trong nhà hàng.
  • Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách trong phạm vi trách nhiệm.
  • Mở các buổi họp định kỳ để truyền đạt thông báo, chính sách của Cty và ghi nhận ý kiến của nhân viên.

4. Quản lý việc đặt tiệc

  • Đầu ca theo dõi lượng khách đặt ăn uống tại nhà hàng
  • Sắp xếp nhân sự kịp thời và đầy đủ.
  • Đảm bảo việc chuẩn bị chu đáo và đầy đủ

5. Quản lý hàng hoá, tài sản, công dụng cụ

  • Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc.
  • Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho.
  • Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho BGĐ số lượng hư hỏng, mất mát.
  • Trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.
  • Ký các phiều điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn.
  • Lập biểu mẫu theo dõi, quản lý công dụng cụ, tài sản nhà hàng và kiểm tra, đề xuất bổ sung hàng tháng.

6. Phối hợp với các phòng ban chức năng

  • Phối hợp với bộ phận kế toán để quán lý hóa đơn, phiếu order, các biểu mẫu xuất nhập, tồn hàng hóa và doanh thu, chi phí liên quan.
  • Phối hợp với thu ngân kiểm tra đối chiếu số tiền doanh thu phù hợp với order.
  • Trực tiếp theo dõi ngày công, mức lương nhân viên.
  • Phối hợp với bộ phận Marketing thực hiện kế hoạch bán hàng, quảng cáo tiếp thị và quan hệ khách hàng.
  • Phối hợp với bộ phận bếp và bộ phận pha chế để nghiên cứu thực đơn theo định lượng, khẩu vị, phẩm chất và giá thành.
  • Phối hợp với bộ phận mua hàng để nhập hàng hóa dụng cụ.

7. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của các cấp quản lý & thực hiện các chế độ báo cáo theo quy định

Yêu cầu công việc
  • Giới tính: Nam,Nữ
  • Độ tuổi: từ 28-35
  • Trình độ: từ Trung Cấptrở lên
  • Kinh nghiệm: tối thiểu 3 năm ở vị trí tương đương.
  • Có khả năng Quản lý công việc, lập kế hoạch, triển khai, kiểm tra và điều phối công việc cho cấp dưới thực hiện
  • Có khả năng giao tiếp, thương thảo, xử lý tình huống,quản trị xung đột tạinơi làm việc
  • Có khả năng tương tác, chăm sóc khách hàng hỗ trợ với bộ phận booking
  • Có khả năng làm việc ca đêm theo tính chất công việc yêu cầu
  • Các kỹ năng văn phòng khác phục vụ cho công việc báo cáo, chấm công.
Phúc lợi công việc
  • Lương: 20 - 22tr/ tùy năng lực
  • Thưởng hiệu quả công việc sau khi hoàn thành công trình.
  • Chế độ BH theo quy định của công ty, lương T13, các chế độ khác theo quy định của công ty
Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 287 / 2
Logo Công ty TNHH Khè Group Công ty TNHH Khè Group
Số 19, đường Hoàng Trọng Mậu, Khu đô thị Him Lam - Phường Tân Hưng - Quận 7 - TP Hồ Chí Minh.

Ngày đăng tuyển
25/11/2022

Nơi làm việc
Tp Hồ Chí Minh

Cấp bậc
Trưởng phòng/ Quản lý cấp trung


Kỹ năng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Bất kỳ

Trình độ học vấn
Trung cấp

Kinh nghiệm làm việc
3 năm

Ứng viên
Nam nữ, từ 28 tới 35 tuổi
Phó phòng HCNS
Công ty TNHH Khè Group
Nộp đơn