Kỹ năng

 • Tra cứu xử phạt giao thông bằng giọng nói

  Tra cứu xử phạt giao thông bằng giọng nói

  6 tháng trước

  Tra cứu xử phạt giao thông bằng giọng nói sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với việc gõ chử trên điện thoại. Bạn thử hình dung mình đang chạy xe máy trên đường phải dừng lại và gõ gõ dòng chử “Vượt đèn đỏ phạt bao nhiêu” hay là “Lấn tuyến phạt bao nhiêu”, “Mức phạt nồng độ cồn” hay là “Nồng độ cồn bao nhiêu thì bị phạt” …  sẽ tốn rất nhiều thời gian và rất là nguy hiểm khi sử dụng điện thoại dọc đường.

   

  Đọc thêm

 • 05 điều cần lược bỏ để có một CV ấn tượng

  05 điều cần lược bỏ để có một CV ấn tượng

  11 giờ trước

  Nếu coi đi làm là đi bán sức lao động, sức lao động chính là thứ hàng hóa mà bạn có và muốn bán. Thì chiếc CV chính là một mẫu chào hàng. Để bán được hàng, bán được giá tốt thì điều bạn cần có phản là một mẫu chào hàng ấn tượng. Để có một CV ấn tượng bạn cần phải lược bỏ bớt một số mục không quan trọng dưới đây.

  Đọc thêm

 • Người khôn ngoan giỏi kiểm soát cảm xúc nơi công sở: 4 cách giải toả stress trong công việc

  Người khôn ngoan giỏi kiểm soát cảm xúc nơi công sở: 4 cách giải toả stress trong công việc

  16 giờ trước

  Thật ra, stress cũng có stress "this", stress "that". Nhưng, dù là stress tốt hay stress xấu, hãy bắt đầu suy nghĩ về chuyện giải tỏa nó ngay khi thấy có biểu hiện.

  Đọc thêm

 • Bí quyết giúp bạn chiếm lợi thế trong đàm phán lương

  Bí quyết giúp bạn chiếm lợi thế trong đàm phán lương

  1 ngày trước

  Đàm phán trong bất kì lĩnh vực nào cũng được xem là màn đấu trí giữa các bên, ở đó các bên sẽ tìm những phương án có lợi nhất về phía mình. Và kết quả cuối cùng khi đàm phán thành công chính là điểm giao thoa giữa lợi ích mà ở đó các bên đều thấy thỏa mãn. Đàm phán lương cũng vậy, là màn đấu trí giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, vậy làm thế nào để ứng viên có lợi thế trong màn đấu trí này?

  Đọc thêm

 • 8 quy luật 'vàng' giúp thay đổi cuộc sống

  8 quy luật 'vàng' giúp thay đổi cuộc sống

  1 ngày trước

  Hầu hết mọi người đều không hài lòng với cuộc sống của mình nhưng không biết thay đổi từ đâu. Có 8 điều quan trọng bạn cần phải nhớ để xoay chuyển cuộc sống.

  Đọc thêm