Đại học Luật TP HCM thông báo tuyển dụng viên chức giảng dạy năm 2024

(có 3 đánh giá)

Năm 2024, Đại học Luật TP HCM tuyển dụng những chức danh viên chức nào? Điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức Đại học Luật TP HCM là gì? – Mỹ Thanh (Long An)

1. Chỉ tiêu tuyển dụng viên chức năm 2024 của Học viện ngoại giao

Nhằm bổ sung lực lượng viên chức giảng dạy có chất lượng, đáp ứng nhu cầu cho các Khoa thuộc Trường, Đại học Luật TP HCM ra thông báo tuyển dụng viên chức các chức danh sau:

- Chức danh nghề nghiệp Trợ giảng (hạng 3) – Mã số: V.07.01.23:

Ứng viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc các ngành thuộc nhóm ngành Pháp luật và nhóm ngành Kinh doanh và quản lý; ngành Ngôn ngữ Anh, ngành Ngôn ngữ Nhật tại cơ sở đào tạo có uy tín ở trong nước hoặc nước ngoài.

- Chức danh nghề nghiệp giảng dạy khác:

+ Giảng viên (hạng 3) – Mã số: V.07.01.03;

+ Giảng viên chính (hạng 2) – Mã số: V.07.01.02;

+ Giảng viên cao cấp (hạng 1) – Mã số: V.07.01.01):

+ Ứng viên có học vị Tiến sĩ, học hàm Phó Giáo sư, Giáo sư.

Quy định về chỉ tiêu tuyển dụng: Đảm bảo Kế hoạch về số lượng người làm việc tại Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024 ban hành kèm theo Nghị quyết số 135/NQ-HĐT ngày 29/01/2024 của Hội đồng trường Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại học Luật TP HCM thông báo tuyển dụng viên chức giảng dạy năm 2024

Đại học Luật TP HCM thông báo tuyển dụng viên chức giảng dạy năm 2024 (Hình từ Internet)

2. Điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức Đại học Luật TP HCM năm 2024

*Điều kiện, tiêu chuẩn chung:

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển:

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

- Từ đủ 18 tuổi trở lên;

- Có đơn đăng ký dự tuyển;

- Có lý lịch rõ ràng;

- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm;

- Có đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ, có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm; hình thức và tác phong phù hợp;

- Sử dụng tin học văn phòng thành thạo.

* Điều kiện, tiêu chuẩn đối với viên chức giảng dạy:

Ngoài việc đáp ứng các điều kiện tuyển dụng viên chức trên, còn phải đáp ứng các điều kiện tương ứng với từng chức danh nghề nghiệp, cụ thể như sau:

(1) Đối với chức danh nghề nghiệp Trợ giảng:

Sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc các ngành thuộc nhóm ngành Pháp luật và nhóm ngành Kinh doanh và quản lý; ngành Ngôn ngữ Anh, ngành Ngôn ngữ Nhật tại cơ sở giáo dục đại học ở trong nước hoặc 3 nước ngoài được công nhận tương đương về văn bằng, chứng chỉ theo quy định của pháp luật có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc các năm học của bậc đại học, trong độ tuổi từ đủ 18 đến 30 tuổi tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển và đáp ứng đồng thời 02 điều kiện sau đây:

- Điều kiện 1: Đáp ứng một trong các điều kiện sau:

+ Đạt giải ba cá nhân trở lên tại một trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc Bằng khen trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi quốc tế thuộc một trong các môn khoa học tự nhiên (toán, vật lý, hóa học, sinh học, tin học) và khoa học xã hội (ngữ văn, lịch sử, địa lý, ngoại ngữ) trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông;

+ Đạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi khoa học - kỹ thuật cấp quốc gia hoặc quốc tế trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông hoặc bậc đại học;

+ Đạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi Ô-lim-pích thuộc một trong các môn toán, vật lý, hóa học, cơ học, tin học hoặc các chuyên ngành khác trong thời gian học ở bậc đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

- Điều kiện 2: Đáp ứng một trong các điều kiện sau:

+ Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.5 trở lên chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tương đương còn hiệu lực tính tới thời điểm nộp hồ sơ;

+ Có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài mà trong đó ngôn ngữ giảng dạy là Anh, Pháp, Nga, Đức, Trung, Nhật, Hàn được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành.

(2) Đối với chức danh nghề nghiệp giảng dạy khác (Giảng viên, Giảng viên chính, Giảng viên cao cấp), ứng viên có học vị Tiến sĩ, học hàm Phó Giáo sư, Giáo sư và phải đáp ứng yêu cầu về ngành đào tạo trình độ tiến sĩ. (Chi tiết Ngành đào tạo trình độ tiến sĩ tại file đính kèm)

Thông Báo Tuyển Dụng

Tải về

3. Thời gian và địa điểm tổ chức tuyển dụng viên chức Đại học Luật TP HCM năm 2024

- Các ứng viên có đủ điều kiện theo thông báo nộp hồ sơ dự tuyển về Phòng Tổ chức - Hành chính (Phòng A.906).

- Địa điểm tổ chức tuyển dụng: Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

(có 3 đánh giá)
Thanh Thảo
Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email info@nhanlucnganhluat.vn.
2.211