Định hướng Ngành Luật

 • Tuyển dụng trực tuyến đang là xu hướng trong thời kỳ công nghệ 4.0

  Tuyển dụng trực tuyến đang là xu hướng trong thời kỳ công nghệ 4.0

  7 giờ trước

  Có rất nhiều hình thức tuyển dụng truyền thống như đăng thông báo tìm kiếm nhân tài, tuyển dụng nội bộ, giới thiệu hoặc thậm chí là dán áp phích,... thế nhưng hiện tại có một loại hình tuyển dụng đang được ưa chuộng và hiệu quả hơn cả có là tuyển dụng trực tuyến. Hình thức này dần trở thành xu hướng trong thời kỳ công nghệ 4.0.

  Đọc thêm

 • Top các việc làm cộng tác viên online mùa dịch

  Top các việc làm cộng tác viên online mùa dịch

  10 ngày trước

  Cộng tác viên online là công việc khá thu hút hiện nay nhất là trong tình hình dịch bệnh đang căng thẳng. Một Cộng tác viên online có thể cá kiếm lện đến 500.000đ/ ngày. Dưới đây là top các công việc cộng tác viên hot nhất hiện nay.

  Đọc thêm

 • Khó khăn nghề Thư ký dự án

  Khó khăn nghề Thư ký dự án

  6 ngày trước

  Ngày nay vị trí thư ký dự án rất quan trọng và khá cần thiết trong lĩnh vực thi công xây dựng. Công việc này mang lại nhiều cơ hội cũng như thách thức thế nhưng những người đảm nhận vị trí này cũng gặp không ít khó khăn trong nghề.

  Đọc thêm

 • Kỹ năng cần có của một Thực tập sinh nhân sự

  Kỹ năng cần có của một Thực tập sinh nhân sự

  13 ngày trước

  Nếu bạn nghĩ công việc của Thực tập sinh nhân sự chỉ đơn giản là gửi mail, đăng tin tuyển dụng, check thông báo hỗ trợ các công việc khác thì bạn nhầm rồi. Để làm được các việc này thì cũng cần có kỹ năng và kiến thức nhất định cả đấy. Và hôm nay, Nhân Lực Ngành Luật sẽ giới thiệu cho bạn một số kỹ năng cần có của một Thực tập sinh nhân sự.

  Đọc thêm

 • Top 05 bộ phim Trung về ngành Luật sinh viên Luật nên xem

  Top 05 bộ phim Trung về ngành Luật sinh viên Luật nên xem

  15 ngày trước

  Hệ thống pháp luật mỗi nước là khác nhau tuy nhiên để lấy cảm hứng về ngành học thì dưới đây là top 5 bộ phim Trung Quốc về Luật sự, ngành Luật mà bạn không thể bỏ qua.

  Đọc thêm


Võ Thanh Dẹn Phan Trí Thịnh Phạm Ngọc Tân Quách Gia Hào Võ Tất Huy Nguyễn Thanh Vinh Trần Dương Huy Nguyễn Hoàng Hải Doãn Đức Thành Nguyễn Thành Nam Nguyễn Minh Quy Trần Ngọc Hiếu Trần Thanh Tùng Lê Hải Trần An Khánh Lê Minh Trí Hồ Thành Lợi Nguyễn Văn Hải Lê Thế Anh Nguyễn Cao Kỳ Đỗ Phan Nam Tiến Lê Trung Nguyễn Ngọc Vũ Nguyễn Thị Diệu Linh Nguyễn Thị Thùy Dung Nguyễn Mến Lê Thị Lan Nguyễn Thị Thanh Lương Thu Phương Nguyễn Thị Quế Mi Nguyễn Thị Ngọc Mai Lê Thị Thu Phương Trần Phương Ngân Khuất Hoài Thương Nguyễn Thị Bích Lộc Lê Thị Ngọc Quý Huỳnh Thị Trà Quế Phạm Bích Huệ Nguyễn Hồ Hoàng Điệp Nguyễn Huỳnh Châu Giang Nguyễn Ngọc Anh Bánh Tét Trương Thị Bích Huệ Trương Thị Thanh Thúy Nguyễn Thị Thành Đoàn Thị Kim Ngân Trần Thị Lệ Chi Nguyễn Thị Sang Thái Nhật Lam Nguyễn Thị Kim Tiền Đàm Diễm Thanh Đinh Thị Trà My Luật Sư Nguyễn Thị Mến Nông Thị Nga Nguyễn Thị Hồng Diệp Dương Thảo Phan Thị Nam Như Lê Thị Tố Uyên Nguyễn Thùy Anh Nguyễn Cúc Anh Nguyễn Thị Mến Lê Thị Thanh Tuyền Phạm Mai Hương Trần Thị Thu Hương Lê Thị Hải Yến Nguyễn Thị Thuyên Nguyễn Hải Yến Trần Thị Kim Hương Ngô Thị Kiều Oanh Võ Thị Tố Trang Hoàng Thị Minh Phương Ngô Thanh Ngân Nguyễn Phương Thy Mai Vân Vũ Nguyễn Uyên My Nguyễn Thị Việt Mỹ Nguyễn Thị Yến Linh Võ Thị Trong Trần Thị Thanh Trúc Đỗ Thiên Hý Lau Anh Châu Nguyễn Thị Hồng Diệp