Kỹ năng ngành Luật

 • Gợi ý cách để tự định hướng nghề nghiệp cho bản thân

  Gợi ý cách để tự định hướng nghề nghiệp cho bản thân

  8 tháng trước

  Nghề nghiệp là thứ đi theo chúng ta trong cả cuộc đời sau này. Nhiều bạn rời khỏi ghế nhà trường nhưng vẫn còn hoang mang về định hướng nghề nghiệp tương lai. Bài viết hôm nay sẽ giúp mọi người tự định hướng nghề nghiệp đúng đắn cho bản thân.

  Đọc thêm

 • Mẫu biên bản bàn giao công việc mới nhất 2022

  Mẫu biên bản bàn giao công việc mới nhất 2022

  8 tháng trước

  Biên bản bàn giao công việc là thủ tục cần thiết khi NLĐ muốn nghỉ việc, nghỉ thai sản hay chuyển bộ phận, công tác,... trong bài viết này Nhân Lực Ngành Luật sẽ cung cấp mẫu biên bản bàn giao công việc mới nhất năm 2022.

  Đọc thêm

 • 5 cách giúp bạn chi tiêu hiệu quả hơn với khoản thu nhập tăng thêm

  5 cách giúp bạn chi tiêu hiệu quả hơn với khoản thu nhập tăng thêm

  8 tháng trước

  Được tăng lương trong công việc là một thành tựu lớn. Thế nhưng nhiều người tâm sự rằng tại sao được tăng lương rồi mà vẫn không để dành được bao nhiêu. Nếu thuộc kiểu người trên thì bài viết dưới đây đích thị dành cho bạn.

  Đọc thêm

 • Giải thích với nhà tuyển dụng chuyện mình nghỉ việc quá lâu như thế nào?

  Giải thích với nhà tuyển dụng chuyện mình nghỉ việc quá lâu như thế nào?

  2 tháng trước

  Vì dịch bệnh, hay gặp vấn đề trong cuộc sống hoặc dành thời gian "gap years" mà phải rất lâu sau đó bạn mới quay trở lại làm việc. Vậy giải thích chuyện này với nhà tuyển dụng thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây.

  Đọc thêm

 • Nằm lòng 7 điều này bạn sẽ rất tự tin khi phỏng vấn

  Nằm lòng 7 điều này bạn sẽ rất tự tin khi phỏng vấn

  1 tháng trước

  Trong hầu hết các cuộc phỏng vấn xin việc, các ứng viên sẽ nghĩ cách diễn tập cách trả lời những câu hỏi cơ bản rồi đến nâng cao. Nhưng thực tế xem qua sơ yếu lý lịch của ứng viên và thực hiện một cuộc phỏng vấn tiêu chuẩn là không đủ để tìm được nhân viên phù hợp. Đây là lý do tại sao các nhà tuyển dụng phải sử dụng nhiều bài kiểm tra, hầu hết đều rất đơn giản nhưng có mục đích.

  Đọc thêm