Giới thiệu về Chi nhánh Công ty Cổ phần Thiết bị điện Hàn Quốc tại Hà Nội
Công ty cổ phần Thiết Bị Điện Hàn Quốc được thành lập với chức năng ban đầu là nhà nhập khẩu các sản phẩm dây cáp điện, thiết bị điện của các hãng sản xuất hàng đầu Hàn Quốc và phân phối tại thị trường Việt Nam. Qua quá trình hơn mười năm hoạt động công ty đã xây dựng được vị trí nhất định trên thị trường. Được sự trợ giúp, chuyển giao công nghệ từ phía đối tác Hàn Quốc, nhà máy sản xuất Dây và Cáp điện ra đời từ ngày 01 tháng 10 năm 2009 với chức năng chuyên sản xuất, kinh doanh dây cáp điện, sản xuất kinh doanh thiết bị điện phục vụ cho nhu cầu truyền tải điện năng của ngành điện lực, ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, các ngành kinh tế khác đòi hỏi chất lượng cao và tiết kiệm điện năng.

Với đội ngũ cán bộ kỹ sư trẻ năng động và đội ngũ công nhân sản xuất được đào tạo bài bản chuyên sâu đã tiếp nhận và thích ứng nhanh với công nghệ sản xuất hiện đại, sắp xếp tổ chức sản xuất khoa học, vì vậy Công ty luôn sản xuất ra các sản phẩm dây cáp điện, thiết bị điện mang thương hiệu SUNWON đạt chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu của các tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), và tiêu chuẩn Quốc tế (IEC). Sản phẩm và hệ thống quản lý chất lượng của Công ty đã được trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QUACERT – Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam cấp chứng chỉ chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam và Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng.

Với chính sách đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của xã hội về sản phẩm an toàn và tiết kiệm điện năng, Công ty chúng tôi không ngừng hiện đại hóa công nghệ sản xuất, duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Công ty cổ phần Thiết Bị Điện Hàn Quốc mong muốn hợp tác với Quý khách hàng vì lợi ích chung của các bên và vì sự nghiệp Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước.
Hình ảnh của Chi nhánh Công ty Cổ phần Thiết bị điện Hàn Quốc tại Hà Nội
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Chi nhánh Công ty Cổ phần Thiết bị điện Hàn Quốc tại Hà Nội