Giới thiệu về Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hiển Vinh Long An
Kính thưa Quý vị !

Lời đầu tiên cho phép tôi đại diện toàn thể cán bộ công nhân viên Hiển Vinh Group gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến Quý vị.

Hơn 10 năm trong vai trò quản lý cấp cao song hành và chứng kiến sự thành công cũng như những hạn chế của nhiều doanh nghiệp. Tôi đã rút ra được nhiều bài học cho bản thân mình và quyết định khởi nghiệp để hiện thực hóa việc xây dựng một Công ty Bất động sản chuyên kiến tạo những Khu đô thị mang tầm vóc, mang lại cơ hội đầu tư sinh lợi cho nhiều Quý khách hàng, nhưng vẫn giúp cho người lao động, công nhân có thu nhập trung bình sở hữu nhà ở, ổn định cuộc sống. Hơn ai hết tôi thấu hiểu được sự băn khoăn, ao ước có được một mái ấm cho riêng mình, bởi tôi đã từng là người tha phương.

Với triết lý kinh doanh luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, luôn gắn bó hài hòa giữa quyền lợi và lợi ích của Quý vị với Doanh nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Hiển Vinh Group đã và đang xây dựng một Doanh nghiệp lấy giá trị đạo đức, năng lực con người làm trung tâm. Tôi tin tưởng rằng mỗi sản phẩm Bất động sản mình tạo ra chỉ cần có chữ “TÂM” thì dù thị trường có như thế nào đi nữa thì sản phẩm đó cũng sẽ được đón nhận.

Một lần nữa Hiển Vinh Group xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, gắn bó và tin yêu của Quý vị. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, và những lời giới thiệu của Quý vị cho bạn bè, người thân nhiều hơn nữa trong những chặng đường dài phía trước của Hiển Vinh Group.

Trân trọng.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hiển Vinh Long An
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hiển Vinh Long An
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Bình luận:


Hình mã xác nhận

Đinh Quang Thượng Anh Nguyentieng Khoi nguyen huy Nguyễn Chí Hậu Nguyễn Chí Thanh Nguyễn Tiến Huy NGUYỄN VĂN TRUNG Nguyễn Đức Quang Minh Nguyễn Thái Quân Lý Duy Phương (DiRaDiDo) Lê Thái Huy Trần Anh Tài Đặng Trương Hoài Nghiệp Nguyễn Trường Phạm Đức Quý La Khang Thịnh Trương Văn Thắng David Quân Mai Tuấn Hải Lâm Nguyễn Duy Nhân Trang Tú Linh Nguyễn Huỳnh Lợi Hoàng Thị Kim Hồng Hoàng Thị Hiền Trần Thị Huế Thanh Tạ Nguyệt Ánh Dương Thị Giang Nguyễn Thị Huyền Nguyễn Thị Thúy Vương Võ Thị Tùng Lâm Phạm Thị Tuyệt Diệu Nguyễn Thị Bích Trâm Nguyễn Thị Thuý Kiều Lưu Thị Hằng Nguyễn Thị Quốc Nhi Minnie Lam Hạ Uyển Nhi Vương Thị Thu Hoài Trâm Phạm Thị Luyến Nguyễn Thị Ngọc Anh Vương Hoài Trâm Võ Thúy Hằng Nguyễn Thị Thảo Nhân Nguyễn Thảo Trang Nguyễn Thị Khánh Huyền Nguyễn Thị Thu Huyền Phan Thị Hồng Linh Nguyễn Thị Trang Trần Thị Mỹ Thảnh Hà Thị Thùy Trang Nguyễn Minh Thư Đồng Minh Hằng Đoàn Ngọc Quỳnh Lê Thùy Dung Hà Thị Châu Loan Nguyen Thanh Huong Phạm Thị Thơ Nguyễn Ngọc Thị HOÀNG THỊ NHUNG Phạm Thị Thanh Thư Nguyễn Thị Thùy Dương Nguyễn Thị Nhã Nguyễn Hồ Quý Tiên Phạm Thị Ngọc Trần Quỳnh Trâm nguyenthitue906@gmail.com Nguyễn Yến Trang Triệu Thị Thúy Võ Diệu Linh Nguyễn Thị Nguyệt Bảo Phạm Thị Diệu Lê Thị Huyền Lâm Mỹ Tiên Vũ Hà Quỳnh Anh KIỀU THỊ THU THẢO Dương Thị Thu Hoài Trần Hồng Lê Nguyễn Thị Hà Nguyễn Thị Linh Đào Ngọc Xuân Mai Lê Ngọc Huyền