Giới thiệu về Công ty Cổ phần chứng khoán FUNAN
Funan Securities đang phát triển không ngưng, với mong muốn trở thành Công ty chứng khoán được tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

- Sứ mệnh
Mang lại sự thuận lợi tối đa cho khách hàng, đối tác bằng việc cung cấp các dịch vụ tài chính, chứng khoán đa dạng, chất lượng. Tối đa hóa lợi nhuận cho các cổ đông của công ty. Góp phần xây dựng thị trường chứng khoán Việt Nam phát triển thịnh vượng. Là điểm đến lý tưởng cho các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán.

- Giá trị cốt lõi:
An toàn
FNS cam kết bảo mật đối với tất cả các giao dịch của khách hàng. FNS cam kết trung thực, tuân thủ các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp trong mỗi hành động nhằm tạo dựng uy tín và sự tin cậy của khách hàng đối với nhân viên và Công ty.

Chuyên nghiệp
FNS xác định sự chuyên nghiệp trong sản phẩm, con người, quy trình chính là nền tảng cơ bản để FNS thực hiện cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính tới khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng
FNS liên tục cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và tin rằng sự cố gắng đó sẽ được đền đáp xứng đáng bằng sự hài lòng của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. FNS cũng luôn luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của khách hàng nhằm cải thiện để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Đổi mới
FNS xác định việc liên tục đổi mới tư duy, cách nghĩ và thực hành sáng tạo giúp cho FNS không ngừng nâng cao hiệu quả, chất lượng dịch vụ, sản phẩm và giải pháp cung cấp cho khách hàng.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần chứng khoán FUNAN
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần chứng khoán FUNAN