Giới thiệu về Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mọi Người Cùng Vui
Azibai là mạng xã hội kinh doanh đầu tiên của Việt Nam ra đời với các đặc điểm nổi trội là tích hợp đầy đủ các chứng năng ưu việt của 3 yếu tố: Mạng xã hội, Sàn thương mại điện tử và ứng dụng tiếp thị liên kết (affiliate). Mạng Azibai có tính thực tiễn cao cho việc kinh doanh online bằng cách tối ưng hóa quá trình: Tiếp thị - Bán hàng – Quản trị - Chăm sóc khách hàng.

Azibai hướng đến đa dạng đối tượng người dùng, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp đều có thể tự xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến thông minh và giúp cho doanh nghiệp dễ dàng phát triển hệ thống kinh doanh của riêng mình.

Mạng xã hội kinh doanh online Azibai (Azibai.com) được sử dụng dưới hình thức một ứng dụng chạy trên nền tảng Android và IOS, có đầy đủ các tính năng ưu việt nhất giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chuỗi các hoạt động kinh doanh của mình bao gồm: Hoạt động xây dựng thông tin doanh nghiệp, thông tin hàng hóa, dịch vụ; truyền thông, tiếp thị hàng hóa, dịch vụ tới người tiêu dùng; dựng hệ thống bán hàng sỉ và lẻ online; thanh toán trực tuyến và giao nhận hàng hóa.

Đối với nhà sản xuất, nhà phân phối hàng hóa tham gia sử dụng ứng dụng Azibai sẽ có thể xây dựng không giới hạn hệ thống đại lý bán hàng trực tuyến trên toàn quốc bằng ứng dụng tiếp thị liên kết của Azibai, truyền thông nhanh chóng về mặt thông tin, hình ảnh của hàng hóa, dịch vụ, tiết kiệm tối đa các chi phí trong công tác bán hàng, hệ thống quản trị thông minh về doanh thu, tồn kho, quản trị dữ liệu khách hàng, đại lý.

Với các cộng tác viên bán hàng, sẽ được sở hữu một cơ sở kinh doanh riêng trên Azibai gồm nhiều chủng loại hàng hóa dịch vụ với chi phí là 0 đồng. Hoa hồng bán hàng được niêm yết rõ ràng cho từng sản phẩm khi có người mua hàng thành công. Hành động bán hàng đơn giản chỉ là sự chia sẻ thông tin sản phẩm tới người có nhu cầu, toàn bộ hoạt động thanh toán, vận chuyển đã có Azibai và nhà cung ứng hàng hóa xử lý toàn bộ.

Với người tiêu dùng, ứng dụng thông minh Azibai sẽ giúp người dùng lựa chọn được hàng hóa dịch vụ tốt nhất từ sự chia sẻ, đánh giá của người quen, hoạt động đặt hàng, thanh toán đơn giản và dễ thực hiện, cơ hội có thêm thu nhập. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ có cơ hội mua được hàng hóa với giá rẻ hơn nhờ có chiết khấu dành cho cộng tác viên mà doanh nghiệp đã niêm yết sẵn.
Hình ảnh của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mọi Người Cùng Vui
Tuyển dụng của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mọi Người Cùng Vui
Chưa có việc làm