Giới thiệu về Công ty Cổ phần Công nghệ thực phẩm Châu Á (MICOEM - AFOTECH)
Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Châu Á & Công ty Thực phẩm Fugi (địa chỉ NHÀ MÁY tại số 8, đường TS 15, Khu công nghiệp Tiên Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh – Nhà máy ngay mặt đường Quốc lộ 1A mới) là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh trong ngành hàng thực phẩm với các sản phẩm : Mì ăn liền, nước mắm, gia vị, kem tươi… Ngoài ra, Công ty còn kinh doanh một số loại hình dịch vụ ăn uống và nhà hàng tại Hà Nội, Huế và Đà Nẵng. Được thành lập từ năm 1991, trải qua hơn 25 năm phát triển với quy mô hơn 1500 nhân viên của 3 Công ty, 2 Chi nhánh HCM, Đà Nẵng, các nhà hàng ăn uống và cửa hàng kem trên toàn quốc cùng đội ngũ kỹ sư công nghệ và nhân viên lành nghề, Công ty chúng tôi đã đưa ra thị trường các loại sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu: Micoem, Mì ăn liền Cung Đình khoai tây, Gà nấm, Mummum, DimDim, Zonzon,… nước mắm Ông Tây Vàng, Ông Tây, Long Đình, Nhất Long, …. với 100% nước cốt mắm từ đảo Phú Quốc,…; nước tương ớt Mường Khương (Tây Bắc) hệ thống nhà hàng Mme. Lân và các loại Kem tươi NZ (New Zealand),… với những hương vị thơm ngon mà 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ New Zealand.
Công ty chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHTN và mức lương, thưởng cạnh tranh cho nhân viên so với tất cả các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực kể cả các công ty nước ngoài.

Công ty chúng tôi là nhà tuyển dụng công bằng, ứng viên không phải nộp bất kỳ một khoản lệ phí nào khi nộp hồ sơ, khi phỏng vấn và khi được tuyển dụng.Tất cả mọi ứng viên đều có quyền tham dự ứng tuyển và có cơ hội trúng tuyển.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Công nghệ thực phẩm Châu Á (MICOEM - AFOTECH)
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Công nghệ thực phẩm Châu Á (MICOEM - AFOTECH)