Giới thiệu về Công ty Cổ phần D và D (DD Corporation)
Công ty Cổ phần D và D (DD Corporation) được thành lập và phát triển trong hơn 5 năm qua với sự nỗ lực không ngừng mở rộng cả về năng lực, quy mô hoạt động; trở thành một công ty có bề dày kinh nghiệm trong thực hiện dự án Nội thất – Ngoại thất – Thi công trọn gói các trung tâm thương mại, khu dân cư cao cấp, showroom trưng bày bán lẻ, sự kiện và triển lãm, văn phòng và nhà xưởng.

Tại DD Corporation, chúng tôi không ngừng thấu hiểu khách hàng và luôn muốn mang lại cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian họ đang sống và làm việc, mang đến những trải nghiệm thương hiệu hoàn toàn mới, giúp thương hiệu của bạn gắn kết với khách hàng theo những cách đặc biệt nhất. D CORPORATION được thành lập và phát triển trong hơn 5 năm qua với sự nỗ lực không ngừng mở rộng cả về năng lực, quy mô hoạt động; trở thành một công ty có bề dày kinh nghiệm trong thực hiện dự án Nội Thất – Ngoại Thất – Thi công trọn gói tại các trung tâm thương mại, khu dân cư cao cấp, showroom trưng bày bán lẻ, sự kiện và triển lãm, văn phòng và nhà xưởng…

Tại DD CORPORATION, chúng tôi không ngừng thấu hiểu khách hàng và luôn muốn mang lại cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian họ đang sống và làm việc; mang đến những trải nghiệm thương hiệu hoàn hoàn mới, giúp thương hiệu của bạn gắn kết với khách hàng theo những cách đặc biệt nhất. DD CORPORATION có gần 200 nhân viên cơ hữu , trong đó Khối văn phòng điều hành chiếm 30% và 70% là nhân công sản xuất và thi công với đội ngũ Kiến trúc sư, các kỹ sư, nhân viên kỹ thuật trẻ - nhiệt huyết, giỏi chuyên môn được sự tuyển chọn kỹ lưỡng, yêu nghề, sáng tạo. ĐỊNH HƯỚNG: DD Corporation trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp toàn diện các dịch vụ và sản phẩm đầy tính sáng tạo về Tư vấn – Thiết kế – Thi công trọn gói.

DD Corporation đưa ra ý tưởng cũng như giải pháp tổng thể về Kiến trúc, Thiết kế Nội – Ngoại thất và thi công Nội thất – Xây dựng. DD Corporation là nơi dành cho các Kiến trúc sư, các Nhà thiết kế, các Kỹ sư thể hiện chuyên môn và tài năng của mình trong tất cả các khâu từ sáng tạo, thiết kế concept, thiết kế chi tiết, triển khai thi công và hoàn thiện các công trình Kiến trúc và Nội thất.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần D và D (DD Corporation)
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần D và D (DD Corporation)
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Bình luận:


Hình mã xác nhận