Giới thiệu về Công ty Cổ phần đầu tư Bắc Phương Nam Thăng Long
Kể từ khi thành lập Hệ thống Bắc Phương Nam Group được thành lập năm 2008 từ đó đến nay Công ty đã không ngừng nỗ lực phát triển và đi lên góp phần vào sự phát triển thành công trên con đường hội nhập. Bắc Phương Nam Group đã biết tập hợp các công ty vệ tinh các công ty thành viên, các chi nhánh để cùng thực hiện chiến lược xây dựng thành một tập đoàn vững mạch về lĩnh vực đầu tư xây dựng và quản lý dự án.

Thông qua chung một hệ thống điều hành và quản lý chuyên nghiệp và đã không ngừng góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân bằng cách sáng tạo ra những không gian sinh hoạt tiên nghi và hữu ích. tự định vị là Bắc Phương Nam Group Được khách hàng yêu mến thông qua hệ thống quản lý tiên tiến thiết thực và sự minh bạch trong quản lý điều hành. Điều này sẽ đạt được bằng quá trình đổi mới tích cực hệ thống làm việc và phương châm quản lý dựa trên đạo đức là nền tảng vững chắc của Bắc Phương Nam Group Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin và việc mở ra các hệ thống tự do thương mại, nền kinh tế thế giới đang bước vào thời kỳ cạnh tranh đầy bất trắc. Điều này đặc biệt đúng trong lĩnh vực xây lắp một lĩnh vực đặc trưng của sự tập trung công nghệ - đang chịu tác động của mô hình mới, nơi mà chỉ những công ty với hệ thống quản lý hiệu quả mới có thể tồn tại và phát triển trong tương lai.

Bắc Phương Nam Group . Tập trung vào việc đảm bảo công nghệ mới và năng lực hoàn hảo trong quản lý dự án để vượt qua những bất ổn trong tương lai và vươn lên thành một công ty xây dựng nhạy bén trong TOP dẫn đầu về lĩnh vực quản lý, đầu tư xây dựng án.

Như các khu dân cư, các khu công nghiệp và các dự án hạ tầng giao thông trong cả nước.

Bắc Phương Nam Group . Cam kết không ngừng phát triển và hoàn thiện để trở thành công ty xây dựng có thương hiệu mạnh thông qua sự cải tiến không ngừng về công nghệ và chuyên môn, đạo đức, cùng với sự cống hiến nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Bên cạnh đó công ty cũng đang thiết lập và vận hành hệ thống PI cải tiến quy trình làm việc, tiến tới chuẩn hoá và tăng cường năng lực nội bộ công ty bằng cách đó, Bắc Phương Nam Group . Có khả năng thiết lập nền tảng vững chắc cho một hệ thống quản lý hiệu quả và quy trình làm việc công bằng, minh bạch

Dựa trên kỹ thuật xây dựng các nhà máy thép gần đây của công ty, Công ty đã chứng minh được khả năng kỹ thuật độc lập thông qua các hoạt động nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực nòng cốt như môi trường, xây dựng các công trình dân dụng, các loại kiến trúc cao tầng và nhà ở ...Tỉ lệ tai nạn là 0.05% - một con số đáng ngạc nhiên, là kỳ tích đối với người khác, là hiện thực đối với Bắc Phương Nam Group.

Mặc dù việc kiểm tra vệ sinh an toàn thường xuyên có thể gây ra nhiều bất tiện tại nơi làm việc. Tuy nhiên điều đó giúp Bắc Phương Nam Group Có thể duy trì tỉ lệ tai nạn ở mức thấp là 0.05% trong 6 tháng đầu năm nay. áp dụng hệ thống quản lý an toàn một cách có tổ chức và khoa học nhằm tạo ra văn hoá xây dựng tiên tiến không có tai nạn, phù hợp văn hoá doanh nghiệp tôn trọng con người, coi trọng tính mạng. Bắc Phương Nam Group. Cũng phấn đấu tạo ra một nơi làm việc cho cán bộ nhân viên đầy đủ tiện nghi phương tiện hiện đại để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao đối với xã hội hiện nay Bắc Phương Nam Group. Nơi làm việc tràn ngập sự vui vẻ và hăng say, trách nhiệm nơi công ty và công trình, với tỷ lệ tai nạn bằng không.

Tôn chỉ kinh doanh minh bạch và chính trực Bắc Phương Nam Group . Nhận thức rằng kinh doanh có đạo đức thật sự là yếu tố cốt lõi có ảnh hưởng trực tiếp tới sự sống còn của Công ty và được sử dụng làm tiêu chuẩn để xác định giá trị. Kể từ khi thành lập và công bố các tiêu chí đạo đức, Bắc Phương Nam Group Đã tiến hành nhiều chương trình nhằm thiết lập tư tưởng đạo đức cho nhân viên và các cấp quản lý hướng tới thiết lập văn hoá doanh nghiệp thông qua những tiêu chuẩn nghiêm khắc và chặt chẽ. Mục tiêu của công ty là trở thành doanh nghiệp minh bạch thực hiện kinh doanh có đạo đức với phương châm “ Vì coi trọng vấn đề đạo đức nên không thể có sự thoả hiệp nào dù là nhỏ nhất ’’Bắc Phương Nam Group Có đội ngũ nhân sự đa số là những kỹ sư, kiến trúc sư,chuyên viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo chính quy về kiến trúc, xây dựng, kinh tế ...
Hình ảnh của Công ty Cổ phần đầu tư Bắc Phương Nam Thăng Long
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần đầu tư Bắc Phương Nam Thăng Long
  • Trước
  • 1
  • Tiếp