Giới thiệu về Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Song Minh Group
Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản SONG MINH GROUP thành lập vào năm 2021, xuất phát từ nhu cầu đầu tư Bất động sản sinh lợi & nhu cầu an cư lạc nghiệp của khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, năng động & sáng tạo, Song Minh Group luôn nắm bắt những cơ hội mới, tự tin để đón nhận những thách thức mới, vươn mình mạnh mẽ, bền vững để trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu về dịch vụ môi giới Bất động sản trong tương lai.

Chúng tôi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư với tiêu chí sản phẩm tốt nhất, dịch vụ môi giới hoàn hảo nhất.

Phân khúc BĐS trung và cao cấp Song Minh Group tập trung vào phân khúc bất động sản có giá trị thật với các loại hình: đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng…

Phân khúc BĐS đầu tư có giá trị khai thác thực Song Minh Group tham gia hợp tác đầu tư, môi giới vào các dự án đất nền tại một số thị trường tiềm năng như Đồng Nai, Tây Ninh, Bảo Lộc nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư. Hỗ trợ chuyên nghiệp, tối ưu hiệu quả Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc thị trường, Song Minh Group tự tin đem đến dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả tối ưu.

Nguồn: https://songminhgroup.vn/
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Song Minh Group
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Song Minh Group