Giới thiệu về Công Ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Địa ốc Thái Dương
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc Thái Dương (THÁI DƯƠNG REAL) được thành lập năm 2012 với hội đồng sáng lập gồm 02 thành viên có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và xây dựng.

Với khẩu hiệu “Mang bình minh đến gia đình bạn” THÁI DƯƠNG REAL đã và đang khẳng định được vai trò của mình trên thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản Quận 9 nói riêng. Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dự án an cư tốt nhất và tiềm năng phát triển nhất.

Bên cạnh tiềm lực về tài chính, các dự án có vị trí đắc địa đầy đủ pháp lý thì đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, năng động, sáng tạo cũng góp phần không nhỏ vào khẳng định uy tín thương hiệu THÁI DƯƠNG REAL trên thị trường bất động sản. Thị trường bất động sản tại Việt Nam ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn, cùng với sự cạnh tranh khốc liệt của các công ty cùng ngành. Đội ngũ THÁI DƯƠNG REAL luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng THÁI DƯƠNG REAL có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. THÁI DƯƠNG REAL sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.
Hình ảnh của Công Ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Địa ốc Thái Dương
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công Ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Địa ốc Thái Dương
  • Trước
  • 1
  • Tiếp