Giới thiệu về Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Việt Pháp
Tổng Công ty Việt Pháp (Tên viết tắt là VFIC), tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Việt Pháp, được thành lập từ năm 2011 bởi những người Việt trẻ tuổi, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh xây dựng cơ sở hạ tầng, dân dụng và công nghiệp. Đạt được những thành công rực rỡ với các dự án xây dựng có nguồn vốn FDI và ODA như: Tổng thầu EPC cho công trình Tòa nhà văn phòng VSIP – KCN VSIP Hải Phòng; Tòa nhà Văn phòng chi cục Thuế Thủy Nguyên; Nhà máy nước Hải Phòng, Nhà máy IHI, Nhà máy Đóng tàu Damen Sông Cấm, Gói thầu CW1B thuộc dự án giao thông đô thị thành phố Hải Phòng....

Sau 06 năm hoạt động, VFIC không ngừng phát triển và mở rộng sản xuất kinh doanh thành 5 lĩnh vực:
- VFIC Contruction: Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp; Hạ tầng giao thông - Công trình thủy; Nhà máy xử lý nước thải, Nhà máy cấp nước; Cung cấp lắp đặt thiết bị;
- VFIC Services: Cung ứng nhân sự, vệ sinh công nghiệp, làm sạch hàng ngày, chăm sóc và quản lý căn hộ;
- VFIC Logistics: Cung cấp giải pháp Logistics tích hợp hiệu quả, cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu, khai quan, kho bãi, vận chuyển đa phương thức. Mạng lưới đại lý giao nhận tại các nước: Nhật, Trung, Hàn, Đài Loan, Mỹ....
- VFIC Technology: Tiếp nhận và chuyển giao công nghệ trong thiết kế thi công xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng; Nghiên cứu chế tạo và ứng dụng các loại vật liệu mới trong xây dựng; Nghiên cứu xử lý và tái sử dụng các dạng phế thải để sản xuất vật liệu xây dựng hướng tới phát triển bền vững.
- VFIC Material: Cung cấp vật liệu xây dựng: xi măng, bê tông, cát đá. Hiện tại VFIC Material là nhà phân phối xi măng cấp 1 của Nhà máy xi măng VICEM Hải Phòng.

VFIC có tiềm lực tài chính mạnh, quy trình quản lý chuyên nghiệp, với trên 500 cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm, trình độ cao.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, VFIC quyết định phát triển thêm mảng kinh doanh Thương mại điện tử và Mạng xã hội, hiện đang là xu thế phát triển mạnh mẽ của thế giới.
Bằng những nỗ lực không ngừng, VFIC Group đã trở thành một trong những Doanh nghiệp trẻ năng động, đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực và được vinh danh là Doanh nghiệp trẻ xuất sắc của Thành phố Hải Phòng năm 2013 đến nay. Trên tinh thần hướng tới sự phát triển, VFIC mong muốn đem đến những sản phẩm, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, hội nhập để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

* Thông tin công ty:
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Việt Pháp
Văn phòng tại Hải Phòng: Số 12, Lô 18D - Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Website: www.vfic.com.vn
Liên hệ: Ban Tổ chức - Hành chính
Ms.Dương: 093 640 4020
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Việt Pháp
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Việt Pháp
  • Trước
  • 1
  • Tiếp