Giới thiệu về Công ty Cổ phần Địa Ốc Đông Á Đại Thành
Sau công ty thức thành lập, đến nay Công ty cổ phần Địa Ốc Đông Á Đại Thành đã đạt được một bước tiến dài trong hành trình khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản. Từ vài nhân viên ban đầu, hiện nay Đông Á Đại Thành đã phát triển thành hệ thống gồm nhiều chi nhánh tại Bình Dương, TPHCM và Đồng Nai với đội ngũ gần 600 nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu thị trường bất động sản.

Với phương châm kinh doanh “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, thời gian vừa qua, mỗi năm công ty phân phối thành công đến tay khách hàng khoảng 3.000 sản phẩm thuộc nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Mỗi một sản phẩm được Đông Á Đại Thành lựa chọn, phát triển và phân phối đều chứa đựng nhiều tâm huyết, tọa lạc ở những vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, giàu tiềm năng gia tăng giá trị nhưng giá bán hợp lý.

Cùng với bước tiến phát triển mới, hiện nay danh sách đối tác chiến lược của Đông Á Đại Thành cũng đã dài thêm với những tên tuổi lớn như Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ, Giang Điền, ATA, DIC Corp., Bái Tử Long. Bên cạnh đó, Đông Á Đại Thành cũng thắt chặt quan hệ hợp tác đồng hành với các tổ chức tài chính hàng đầu như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank… để hẫu thuận cho việc phát triển dự án và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản do công ty đầu tư , phân phối.

Trong quá trình hoạt động, bên cạnh kinh doanh, Đông Á Đại Thành cũng không quên đóng góp cho cộng đồng. Thực hiện các chương trình trao tặng học bổng, xây tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, phụng dưỡng các bà mẹ Việt Nam anh hùng, bảo trợ các mái ấm tình thương, xây cầu nông thôn, hỗ trợ các chiến sĩ làm nhiệ vụ bảo vệ tổ quốc, biển đảo…

Thông qua các chương trình này, hy vọng sẽ có thêm nhiều Mạnh Thường Quân, các cấp chính quyền, các tổ chức cùng chung tay góp sức mang trái tim yêu thương giúp cho nhiều mảnh đời bất hạnh hơn nữa.

Đó cũng chính là mục đích cuối cùng, là tâm nguyện của những người đã góp phần tạo dựng nên thương hiệu Đông Á Đại Thành.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Địa Ốc Đông Á Đại Thành
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Địa Ốc Đông Á Đại Thành
  • Trước
  • 1
  • Tiếp