Giới thiệu về Công ty Cổ phần Giải pháp môi trường Ares
Trong bối cảnh ngành thủy sản của Việt Nam phát triển mạnh mẽ vào đầu những năm 2000, hàng loạt nhà máy đông lạnh cá tra ra đời tại An Giang và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, tạo nên nhu cầu xử lý nước thải bảo vệ môi trường. Với tình yêu dành cho thiên nhiên và mong muốn đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà, vào năm 2003 tại An Giang, ba anh em chúng tôi đã quyết định thành lập Công TNHH Môi Trường Xanh (tiền thân của Công ty ARES ngày nay).

Qua hơn 20 năm trải nghiệm và với hơn 300 công trình thuộc nhiều lĩnh vực trên mọi miền đất nước, ARES đã trở thành đối tác đồng hành trọn đời của các doanh nghiệp. Với sự tận tâm và chuyên môn cao, ARES đã giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tác động đến môi trường từ đó nâng cao giá trị và uy tín thương hiệu.

ARES mang đến giải pháp toàn diện, tối ưu và đồng hành trọn đời với doanh nghiệp trong trách nhiệm bảo vệ môi trường. Với sứ mệnh truyền cảm hứng bảo vệ môi sinh và đóng góp vào sự phát triển bền vững, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu niềm tin và trở thành đối tác đáng tin cậy trong mong muốn cân bằng lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng.

Chúng tôi tin rằng sự bền vững của một doanh nghiệp phải nương tựa vào sự bền vững của môi trường. Bằng tình yêu thiên nhiên và trách nhiệm với thế hệ mai sau, chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ hành tinh xinh đẹp này không chỉ bảo vệ chính mình mà còn để làm món quà ý nghĩa nhất cho con cháu chúng ta.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Giải pháp môi trường Ares
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Giải pháp môi trường Ares
  • Trước
  • 1
  • Tiếp