Giới thiệu về Công ty Cổ phần Giải trí Mười Chín
PHƯỢNG HOÀNG MANAGEMENT GROUP

MỤC TIÊU THÀNH LẬP:
Nắm bắt được xu hướng phát triển tiềm năng của thị trường F&B Việt Nam, Phượng Hoàng Group được thành lập với mong muốn trở thành công ty F&B hàng đầu tại thị trường Biên Hòa & khu vực lân cận

SỨ MẠNG:
Đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí, trải nghiệm ẩm thực của khách hàng.

TẦM NHÌN:
Khi nền kinh tế phát triển, thu nhập cá nhân tăng cao kéo theo nhu cầu thị trường ngày càng lớn, Phượng Hoàng Group đặt mục tiêu sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn setup, vận hành,đào tạo nhân lực và kinh doanh F&B chuyên nghiệp. Trong tương lai, Phượng Hoàng Group được định hướng sẽ là tổ chức đóng góp lớn cho sự phát triển của địa phương với nhiều dự án thành công hơn nữa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Chuyên nghiệp, tận tâm trong phong cách phục vụ.
Đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.
Luôn đổi mới và chuyển mình với dòng chảy xu hướng của xã hội.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC:
Sau một thời gian thành lập, Phượng Hoàng Group hiện đang là công ty đi đầu về F&B tại khu vực với nhiều dự án được khách hàng đón nhận.

Nation Pub: Dự án đầu tiên mở đầu cho chuỗi thành công của Phượng Hoàng với 6 năm đi vào hoạt động và vẫn giữ vị trí tiên phong tại thị trường Biên Hòa. Được định hướng như một Pub theo phong cách Hongkong viễn tưởng, trải nghiệm của khách hàng tại Nation sẽ là trải nghiệm nightlife chưa từng có.

Mongkok Premium: Được thành lập vào năm 2017, tọa lạc trên con đường sầm uất nhất Biên Hòa, Mongkok chỉ cần một thời gian ngắn để trở thành một trong những nhà hàng thu hút thực khách nhất tại địa phương. Lấy ẩm thực Hongkong làm chủ đạo, Mongkok sở hữu một đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm với cố vấn ẩm thực chính là Chef Diệp Chấn Hưng.

The MOAS Fusion Cuisine - Mixology: Lấy phong cách ẩm thực Fusion Pháp làm kim chỉ nam, The MOAS tự hào là mô hình nhà hàng kết hợp quầy bar đầu tiên tại Biên Hòa, được chính chef David Thai cố vấn và setup. Không những vậy, tiêu chí chỉn chu và cầu kỳ của ẩm thực phương Tây kết hợp cùng sự phóng khoáng, hiện đại của xu hướng Fusion chính là lý do để The MOAS khẳng định vị thế của mình trong lòng thực khách.
The Mask Club: Tuy chỉ thành lập chưa đầy một năm, The Mask Club đã sớm gây được tiếng vang và trở thành một trong những địa điểm giải trí về đêm nổi bật nhất trong cộng đồng giới trẻ. Mục tiêu chính của The Mask là mang lại trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho các khách hàng thời thượng nhất với dòng nhạc EDM làm chủ đạo.

Website: http://phuonghoang.asia/
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Giải trí Mười Chín
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Giải trí Mười Chín
  • Trước
  • 1
  • Tiếp