Giới thiệu về Công ty Cổ phần Giáo dục Đào tạo và Khoa học UNET
Công ty Cổ phần Giáo dục Đào tạo và Khoa học UNET (UNETEDU) được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102859337 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 11/08/2008.

UNETEDU ra đời xuất phát từ niềm khao khát đưa nền giáo dục Việt Nam nói chung, đưa khoa học ứng dụng nói riêng hòa nhịp với sự phát triển của thế giới. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, UNETEDU từ một Công ty nhỏ với 5 nhân sự đã phát triển với số nhân viên lên đến hơn 100 người và hệ thống văn phòng đại diện, chi nhánh trải khắp các tỉnh thành trong cả nước và thế giới.

Phát triển Giáo dục và Đào tạo là một trong những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu trong sự phát triển kinh tế - xã hội và phải đi trước một bước so với nhiệm vụ chung của đất nước, nhằm nâng cao dân trí cho toàn dân. Nắm được nhu cầu bức thiết đó, Công ty CP Giáo dục Đào tạo và Khoa học Unet ra đời với mục tiêu hỗ trợ, đổi mới giáo dục.

Với tôn chỉ mục đích "Cam kết phát triển cộng đồng", các Dự án nằm trong Đề án SCC của UNETEDU đã được các nhà quản lý, các nhà chuyên môn trong ngành giáo dục, các phụ huynh, học sinh đánh giá cao vì tính thiết thực và hiệu quả vượt trội như: Dự án Trung tâm khoa học, Dự án Nước sạch học đường, Dự án Thực phẩm học đường, Dự án Cổng thông tin SCC....

Là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực đổi mới giáo dục, đổi mới phương pháp dạy và học. Chúng tôi tự hào khi được cống hiện và ghi nhận cho sự nghiệp Giáo dục nước nhà.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Giáo dục Đào tạo và Khoa học UNET
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Giáo dục Đào tạo và Khoa học UNET
  • Trước
  • 1
  • Tiếp