Giới thiệu về Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Vinedu
Tổ chức giáo dục quốc tế VINEDU với hoài bão “ VINEDU - Thắp sáng tương lai” là nơi tư vấn du học, hướng nghiệp cho các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn du học nước ngoài. Cho đến nay, Tổ chức giáo dục VINEDU luôn là cầu nối giữa học sinh việt Nam với nhiều Quốc gia trên thế giới như Singapore, Úc, NewZeland, Malaysia, Thuy sỹ, Đức, Hàn, Nhật Bản, Philippines, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ba Lan…. Trong hơn 10 năm hoạt động, VINEDU đã phối hợp cùng các trường đại học, học viện tổ chức các hội thảo, tháng vàng du học, tuần lễ du học giúp gắn kết khoảng cách giữa nhà trường và học sinh.

- Trụ sở chính công ty hiện nay:
+ Văn phòng tại Hà Nội : Số 54 Đường Bưởi - Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội.
+ Văn phòng tại TP.HCM : 499 Nguyễn Kiệm, P9, Q.Phú Nhuận, TP HCM

- Có thể nói một trong những tiêu chí hàng đầu tạo nên vị thế mới trong lòng học sinh, sinh viên của tổ chức giáo dục VinEdu là sự tư vấn chuyên nghiệp, định hướng đúng trình độ năng lực của từng học sinh từ đó giúp học sinh, sinh viên có những quyết định chính xác nhất con đường mình đã chọn. Đồng thời không ngừng nâng cao liên kết với các Quốc gia để tăng sự lựa chọn cho mỗi sinh viên và phụ huynh. Hiện nay công ty liên tục tổ chức các hội thảo để để tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên trong toàn quốc. Các hội thảo đi sâu vào từng chuyên ngành, từng trường cụ thể để học sinh có những định hướng nhất định cho tương lai và con đường học vấn mình sẽ chọn. Hội thảo cũng là nơi giúp sinh viên ngày càng gần hơn với nền giáo dục tiên tiến của các Quốc gia trên thế giới. Bằng những cống hiến của mình trên lĩnh vực du học, trong năm qua công ty đã gặt hái được những thành công nhất định,đã tư vấn, định hướng cho hàng ngàn học sinh, sinh viên có cơ hội du học tại các Quốc gia khác nhau trên thế giới: Như Singapore, Úc, Newzeland, Đức, Thụy Sỹ, Nhật Bản…

Hiện nay công ty Vinedu vinh dự là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của hơn 100 học viện, Đại học, Cao đẳng của các Quốc gia khác nhau. Bằng những cống hiến của mình trên lĩnh vực du học Công ty Vinedu tự hào nhận được nhiều giải thưởng do chính sinh viên và các trường đối tác.

Ngoài ra Công ty Vinedu là một trong số ít những đơn vị tư vấn du học được cấp phép chính thức của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội .

- Với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng, trình độ của đội ngữ tư vấn viên, hàng năm công ty đã tổ chức những buổi bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn, những buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cho toàn bộ hệ thống nhân viên công ty nhằm ngày một hoàn thiện hơn nữa khả năng cũng như năng lực bản thân giúp mỗi nhân viên tự hoàn thiện mình về mặt kiến thức và cuộc sống.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Vinedu
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Vinedu
Chưa có việc làm