Giới thiệu về Công ty Cổ phần In Khánh Vượng
Đầu thư, CÔNG TY CP IN KHÁNH VƯỢNG xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc thành công sẽ đến với Quý vị!

Kính thưa Quý vị, trong bộn bề công việc hành chính – văn phòng, trong tất bật lo toan kế hoạch kinh doanh còn đang triển khai… thì ở đâu đó quý khách rất cần một Đối tác in ấn để cùng gánh vác và sẻ chia công việc.

Chúng tôi, In Khánh Vượng – đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành In ấn sẽ là cánh tay đắc lực giúp Quý công ty thực sự yên tâm để dành thời gian vào các kế hoạch kinh doanh đã định.

In Offset phục vụ sản xuất kinh doanh là điều không thể thiếu trong chuỗi kinh doanh khép kín của thị trường.

Chúng tôi phục vụ In tem nhãn mác, In túi giấy, Bao bì sản phẩm, In Catalogue, và nhiều ấn phẩm chuyên dùng khác…

Với đây truyền khép kín từ: Tư vấn trước in, Thiết kế sáng tạo, in ấn, và gia công sau in đồng bộ chúng tôi tự hào là một trong những Cty in chuyên biệt để phục vụ nhu cầu in ấn đa dạng cung cấp cho thị trường những sản phẩm in chất lượng và hiệu quả…

Giải pháp In nhanh, In Test sản phẩm hay Cấp cứu In nhằm phục vụ nhu cầu cấp thiết đối với những sản phẩm in nhỏ lẻ, in gấp và in lấy ngay với chi phí thấp nhất so với với In công nghiệp là một nhu cầu tất yếu của ngành in, In Khánh Vượng đã đầu tư dây truyền công nghệ In nhanh để đáp ứng những yêu cầu đó.

Chúng tôi tôn trọng sự liên kết bền vững – chúng tôi tôn trọng những cam kết… nhưng nếu những sản phẩm in mà đối tác trước chưa, không đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý vị (về Công nghệ in, Phương pháp gia công, hay đơn thuần là Tư vấn chưa chuyên sâu…) Quý vị hãy gọi cho chúng tôi.

In Khánh Vượng hiểu rõ và sẽ làm rất tốt bởi trên 15 năm kinh nghiệm, trong từng sản phẩn về In ấn, mà chúng tôi cung cấp đều đặt cái Tâm, sự Tình và cái Tài vào mỗi thông điệp mà Quý khách muốn truyền tải.

Xin hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng, bởi trong mỗi tấm Thư ngỏ này là những lời cám ơn đến Quý khách hàng.

Trân trọng cám ơn!
Hình ảnh của Công ty Cổ phần In Khánh Vượng
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần In Khánh Vượng
  • Trước
  • 1
  • Tiếp