Giới thiệu về Công ty Cổ phần Liên Ngành Đức Minh
Hiện nay trong xu thế hội nhập kinh tế đã không ngừng gia tăng việc phát triển sản xuất, kinh doanh đa nghành nghề của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, từ đó vấn đề an ninh trật tự xã hội nói chung và các doanh nghiệp nói riêng ngày càng đuợc chú trọng và đề cao. Đức Minh được Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, điều tra chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao được đúc kết nhiều năm, Đức Minh đã không ngừng phát triển mở rộng thị trường trên toàn quốc. Cho đến nay chúng tôi đã có trên 1.000 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chính quy theo đúng giáo trình đào tạo chuyên môn với những thiết bị tân tiến nhất. Nhân viên đã trải qua những môi trường làm việc khác nhau trong lĩnh vực bảo vệ an ninh và điều tra. Đức Minh hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, điều tra uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Chúng tôi liên tục mở rộng thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hoá chất lượng dịch vụ bảo vệ, điều tra cùng với khả năng cung cấp các trang thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Dù là địa phương, khu vực hay toàn quốc, dù là khu vực tư nhân, khu vực công hay cá nhân với tư cách là khách hàng – chúng tôi đều tham gia điều tra, với tinh thần kỷ luật cao đối với khách hàng của mình. Hiệu quả và thận trọng là điều tất yếu đối với các dịch vụ bảo vệ, điều tra của Đức Minh, đồng thời chính là bí quyết toàn diện trong việc cài đặt và xử lý công nghệ giám sát, báo động và điều tra hiện đại.

Do đó, bạn sẽ tìm thấy trong Đức Minh các điều kiện lý tưởng để bảo vệ tài sản hoàn toàn chuyên nghiệp và thành công. Chính sự kết hợp giữa hệ thống tuyển dụng có chọn lọc với công tác đào tạo và quản lý nhân lực tinh thông, bộ máy điều hành chặt chẽ có tính kỷ luật cao với nhiều chế độ và chính sách đãi ngộ hấp dẫn dành cho người lao động đã tạo lên một có những điểm nhấn khác biệt so với các công ty dịch vụ bảo vệ khác.

Với tiêu chí: ” Uy tín là chất lượng cùng với tôn chỉ hoạt động ” Bình yên của bạn là hạnh phúc của chúng tôi” Đức Minh đang dần phát triển trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ và điều tra chất lượng cao. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ bảo vệ thật sự chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi rất mong trở thành đối tác tin cậy của Quý khách. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ luôn hài lòng và yên tâm trong công việc, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng của Quý khách.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Liên Ngành Đức Minh
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Liên Ngành Đức Minh
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Trần Hòang Nam Trần Văn Thắng Gilmore Miranda Bùi Quốc Hoàng Nguyễn Hoàng An Trương Văn Thoại Đinh Văn Tuệ Nguyễn Quý An Hồ Cảnh Mạn Lưu Ngọc Quang Nguyễn Tuấn Kiệt Đặng Văn Hà Văn Công Linh Lâm Thủ Đô Nguyễn Hữu Lộc Đào Duy Tùng Đỗ Quang Tiến Nguyễn Viết Nam Nguyễn Xuân Thân Hoàng Vũ Duy Lê Thanh Hiệp Lê Quốc Vương Vũ Tiến Phong Phạm Minh Việt Hoàng Ngọc Phước Lê Tấn Cảnh Dương Hoàng Khang Hoàng Văn Tuân Lê Đình Hiếu Lê Văn Thành Nguyễn Minh Thắng Dương Thiện Chí Phạm Thế Anh Trần Huỳnh Minh Tiến Nguyễn Trọng Thanh Tuan Le Nguyễn Quốc Trung Phạm Anh Tuấn Phạm Ngọc Khánh Nhiêu Triều Tú Quyên Vũ Thị Cúc Lê Anh Thi Trịnh Thị Khánh Ly Võ Thị Nga Đinh Thị Kim Ý Nguyễn Thùy Linh Đặng Thị Ái Vy Nguyễn Vũ Thùy Trang Võ Thị Thùy Linh Hoàng Nguyễn Phương Linh Trần Thị Hiền Trịnh Thị Phương Mai Thị Huyên nguyenhongnhung My Hanh Nguyen Hồ Ngọc Thuỷ Lê Thị Quyết Nguyễn Thị Thùy Vân Đỗ Thị Hương Giang Nguyễn Ngọc Hoa Đăng Tô Thị Thành Công Chu Thị Nga Nguyễn Thị Nụ Nguyễn Thị Nương Lê Ánh Huyền Mây Phạm Thị Nụ Võ Thị Hồng Ánh Vương Thị Thơ Tống Thị Tình Trần Thị Huỳnh Trâm Nguyễn Thị Trúc Uyên Nguyễn Phạm Mỹ Anh Trịnh Thị Huyền Nhi Hồ Thị Phượng Trần Thị Thu Hằng Trần Thị Hồng Xuyên Võ Thị Dương Vi Dương Thị Ngọc Mi Mã Ái Quỳnh Trần Thị Mỹ Hướng Lê Ly Von Nguyễn Thanh Trà Nguyễn Thị Thương Huyền Nguyễn Thị Phương Nhi Nguyễn Thị Phương Nhi Đào Thị Thuận Trần Thị Nguyệt Hằng Nguyễn Thị Sen Nguyễn Thị Phương Thùy Nguyễn Hoàng Diệp Linh Huỳnh Thị Hồng Thư Trần Thị Hồng Mến Nguyễn Ngọc Anh Trần Thị Cúc Nguyễn Thị Thu Hà Đoàn Thị Thùy Trang Mai Thị Hải Yến Trần Thị Thùy Trang Nguyễn Hồng Anh Lê Hương Giang Phạm Lê Bích Nhi Trần Hồng Phương Uyên Trần Hồng Phương Uyên Nguyễn Quỳnh Lan Hương Nguyễn Thị My Vi Thị Hường