Giới thiệu về Công ty Cổ phần phát triển Greco
GRECO Training là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo môi trường, hóa chất, ISO 14001, ISO 9001, HSE, lao động và trách nhiệm xã hội.

GRECO Training là đơn vị duy nhất ở Việt Nam hợp tác đồng thời với đơn vị quản lý nhà nước như Cục Môi Trường Miền Nam (Tổng Cục Môi Trường-Bộ TNMT), Sở Công Thương, Sở Tài Nguyên và Môi Trường, Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, ...các tỉnh thành.

GRECO là đơn vị duy nhất quản lý 2 mạng xã hội về ISO-HSE lớn nhất Việt Nam là http://yeumoitruong.vn/ và fanpage An Toàn Môi Trường nhằm hỗ trợ cho cán cán bộ chuyên môn.

GRECO là đơn vị duy nhất thường tổ chức các hội thảo, event, khóa học thực hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng từ năm 2007.

Song song với hoạt động đào tạo huấn luyện thì GRECO Traing là đơn vị đang hỗ trợ khách hàng đánh giá tuân thủ theo hệ thống văn bản pháp luật và theo yêu cầu của các khách hàng như ADIDAS, NIKE, WALMART,..
Được thành lập từ cuối năm 2008 và đầu năm 2009, viết tắt từ chữ GREEN COMPANY. GRECO mong muốn mang đến cho doanh nghiệp các dịch vụ tư vấn, đào tạo nhằm hướng doanh nghiệp đến mục tiêu phát triển bền vững.

Với đội ngũ giảng viên và chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo, GRECO đã đào tạo cho hơn 10000 doanh nghiệp tại các tỉnh, thành phố trong các lĩnh vực an toàn, môi trường, ISO, hóa chất,...
Hình ảnh của Công ty Cổ phần phát triển Greco
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần phát triển Greco
  • Trước
  • 1
  • Tiếp