Giới thiệu về Công ty Cổ phần Phát Triển Nhân lực và CNTT (ITM)
Được thành lập vào tháng 5 năm 2006, sau 10 năm hoạt động tích cực và quản lý hiệu quả, với sự trợ giúp từ rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp Nhật Bản, ITM đã trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật cho thực tập sinh (tu nghiệp sinh), kỹ thuật viên, du học sinh trước khi họ được phái cử sang học tập - làm việc tại xứ sở hoa anh đào, và người lao động đang làm việc tại các công ty Nhật Bản ở Việt Nam.

4,755 thực tập sinh và 111 kỹ thuật viên (tính đến thời điểm hết tháng 6 năm 2016) được ITM đào tạo, đã và đang có mặt tại 26 tỉnh thành trên bản đồ Nhật Bản là một con số ấn tượng và đáng tự hào đối với bất cứ công ty nào đang hoạt động trong lĩnh vực này tại Việt Nam. ITM luôn coi đó là động lực để không ngừng củng cố uy tín và phát huy thế mạnh của mình không chỉ trong đào tạo mà còn trong các lĩnh vực khác như: hỗ trợ doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, giới thiệu nhân sự cho các công ty Nhật và tư vấn du học Nhật Bản. Với trên 360 công ty khách hàng là các doanh nghiệp Nhật và NIKEI với danh mục trải khắp từ các nhà chế tạo ô tô nổi tiếng đến các nhà sản xuất cơ khí và các trường Đại học tên tuổi, ITM đang dần khẳng định thương hiệu của mình bằng cách chinh phục cả những vị khách kỹ tính nhất từ đất nước Phù Tang.

ITM tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm, ý chí phấn đấu mạnh mẽ, luôn tiếp cận và học hỏi văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản. Không chỉ đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu và dịch vụ khách hàng hoàn hảo, kim chỉ nam về chìa khóa thành công của chúng tôi còn là luôn trọng dụng nhân tài, phát triển và đào tạo lớp người trẻ, khuyến khích và ưu đãi họ để họ có thể phát huy hết năng lực của mình trong ngôi nhà ITM.

Tháng 11 năm 2011, ITM nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 cho lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, tư vấn du học Nhật Bản, tư vấn thành lập doanh nghiệp nước ngoài và giới thiệu nhân sự cho các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam. Đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của nhiều trường Đại học, Cao đẳng về ngôn ngữ và chuyên ngành của Nhật Bản như: trường ngôn ngữ quốc tế Waseda; trường Cao Đẳng Công nghệ ô tô Nakanihon; Học viện Tiếng Nhật YMCA; Học viện ngôn ngữ Fukuoka Language Academy; trường quôc tế URAMA …

Chương trình học bổng thường niên của ITM đã triển khai được 5 năm tại hai trường đại học: Đại học Ngoại Thương và Đài Học Hà Nội. Năm 2016, chương trình học bổng ITM đã được mở rộng thêm tới hai trường: Đại Học Thăng Long và Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động khẳng định trách nhiệm của ITM với xã hội nói chung và với thế hệ trẻ - là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường đại học nói riêng. ITM hy vọng mang đến cơ hội cũng như động lực cho các em sinh viên yêu thích học tiếng Nhật và được tiếp cận với phương pháp đào tạo và văn hóa Nhật Bản.

Với phương châm: “Tất cả từ con người, tất cả vì con người”, ITM luôn trân trọng giá trị cốt lõi là con người để ngày càng vững bước cùng những tri thức mới trên con đường thành công.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Phát Triển Nhân lực và CNTT (ITM)
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Phát Triển Nhân lực và CNTT (ITM)
  • Trước
  • 1
  • Tiếp