Giới thiệu về Công ty Cổ phần Phong cách Âu Châu
EuroStyle – Công ty Cổ Phần Phong Cách Âu Châu là cái tên không còn lạ lẫm trong giới nội thất cao cấp. Danh tiếng của EuroStyle được thể hiện qua các thương hiệu đạt chuẩn 5* như Minotti, THG Paris, Porro, Antonio Lupi, Dornbracht, Bruno Zampa…Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, EuroStyle được vinh dự tham gia cung cấp và hoàn thiện các công trình mẫu, khách sạn nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn như khách sạn Lotte Hanoi, Bitexco JW Marriott Villa, EcoPark Gallery Aqua Bay Apartment… Để đạt được sự hoàn hảo trong kỹ thuật hoàn thiện, EuroStyle đúc kết rằng công trình phải có sự kết hợp tốt giữa thiết kế và sản phẩm thực tế.

Ngoài đội ngũ nhân sự là những thành viên trực tiếp tham gia thi công các công trình lớn tại Việt Nam, đã từng có kinh nghiệm làm việc với các nhà thiết kế hàng đầu như HBA, Wilson, Blink, Nine11…, các sản phẩm thực tế được EuroStyle tư vấn, sử dụng còn có cá tính riêng biệt, tôn nên đẳng cấp cho từng công trình.

Với tổng diện tích gần 3000m2, 2 showroom EuroStyle Design Center và EuroStyle Riverside Center của EuroStyle mang tới không gian trải nghiệm nội thất “full house” từ hệ thống ánh sáng đèn, không gian bếp, phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ, phòng thay đồ. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tham quan, thưởng lãm.

Là một trong số ít công ty đưa ra giải pháp và chịu trách nhiệm tổng thể từ thiết kế tới thi công, cung cấp và tư vấn sắp đặt, bảo trì đồ nội thất, EuroStyle là sự lựa chọn đảm bảo để công trình của khách hàng trở nên sang trọng và đẳng cấp theo đúng kỳ vọng.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Phong cách Âu Châu
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Phong cách Âu Châu
  • Trước
  • 1
  • Tiếp