Giới thiệu về Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu bao bì Thăng Long
Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì Thăng Long (Thang Long Packing JSC) có tiền thân là Công ty Minh Phương - chuyên cung cấp vật liệu sản xuất bao bì. Đến năm 2005, Công ty CP SX và XNK Bao bì Thăng Long chính thức được thành lập với số vốn đầu tư ban đầu là 10.000 USD.

Sau quá trình liên tục phát triển, tích lũy và đầu tư thêm Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì Thăng Long đã nâng cao năng lực tài chính của mình với tổng số vồn đầu tư đến nay là trên 15 triệu USD

Thang Long Packing JSC chuyên sản xuất các loại bao bì từ màng mỏng chất lượng cao. Các sản phẩm chính của công ty gồm: túi nilon các loại, màng quấn pallet, dây đai, xốp EPE, EVA, POF, PP không dệt, các sản phẩm túi bóng thân thiện với môi trường, PET dạng mảnh và hộp, các loại túi ghép từ 2 lớp trở lên dùng cho bao bì điện tử và bao bì thực phẩm, các sản phẩm giấy đựng tai nghe, sạc pin, hộp cứng đựng earpod, hộp giấy đựng mỹ phẩm, khay giấy đựng điện thoại, máy in, túi tĩnh điện có điện trở dưới 10^9, túi bảo mật dùng cho ngành hàng không (Shopping & Steb bag)....... Đồng thời Thang Long Packing JSC còn tiến hành các hoạt động thương mại, XNK và hợp tác đầu tư, liên doanh, liên kết với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

Là một trong những công ty sản xuất và xuất nhập khẩu bao bì đầu tiên tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng các đối tác “Hợp tác, bình đẳng và cùng phát triển”. Thang Long Packing JSC đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành sản xuất và xuất nhập khẩu bao bì tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, Thang Long Packing JSC đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Thang Long Packing JSC luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường sản xuất và xuất nhập khẩu Bao bì tại Việt Nam. Doanh thu 3 năm gần đây đều đạt trên 20 triệu USD mỗi năm, và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường. Từ vài nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới hơn 1000 nhân viên làm việc tại hệ thống văn phòng đại diện và nhà máy của công ty.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu bao bì Thăng Long
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu bao bì Thăng Long
  • Trước
  • 1
  • Tiếp