Giới thiệu về Công ty Cổ phần Shiny Việt Nam
Công ty chính thức đi vào hoạt động vào tháng 5 năm 2012, với đội ngũ kinh doanh lành nghề, ban lãnh đạo giỏi, đầy tâm huyết, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Với trên 15 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản, công ty Cổ Phần Shiny Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công hệ thống xử lý nước cấp nước thải theo công nghệ Nhật Bản, tư vấn đầu tư môi trường, nhà sản xuất, cung cấp máy lọc nước sử dụng hệ thống lọc với tính năng độc đáo nhờ các hạt Shiny ball được nghiên cứu và khai thác độc quyền tại Nhật Bản.

Hoạt động chính của công ty là chuyên thiết kế thi công hệ thống xử lý nước cấp nước thải, tư vấn đầu tư môi trường, sản xuất, kinh doanh, bảo trì máy lọc nước dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam. Với mục tiêu cung cấp những giải pháp hữu hiệu về nguồn nước sạch cho sức khỏe con người, Công ty Cổ phần Shiny Việt Nam đã và đang cố gắng hoàn thiện các dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, phù hợp nhất trong lĩnh vực lọc nước hiện nay.

Hiện nay, tuy mới tham gia vào thị trường Việt Nam, nhưng công ty hứa hẹn sẽ mở rộng quy mô, phát triển rộng lớn và đáp ứng kịp thời các nhu cầu lọc nước cho các gia đình, các doanh nghiệp, các công trình xây dựng tại Việt Nam

Tầm nhìn và sứ mệnh: Shiny đến Việt Nam vì một tầm nhìn xa trong tương lai và một chiến lược vững chắc. Shiny Việt Nam sẽ công hiến vì một xã hội văn minh và hiện đại thông qua việc cung cấp hệ thống máy lọc nước an toàn vì sức khỏe người Việt.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Shiny Việt Nam
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Shiny Việt Nam
  • Trước
  • 1
  • Tiếp